096 569 3622

Giới thiệu về Chang-lin

CHANGLIN (KOMATSU)

CHANGLIN (KOMATSU)

Để mở rộng sản xuất KOMATSU Nhật Bản đã mở thêm nhiều nhà máy ở nước ngoài như Canada, Mỹ, Thái Lan, Indonesia...... Tại Trung Quốc, tháng 5 năm 1995 KOMATSU Nhật Bản thành lập nhà máy liên doanh đầu tiên tại thành phố Thường Châu – tỉnh Giang Tô lấy tên là KOMATSU CHANGLIN CONSTRUCTION MACHINERY CO.,LTD . Năm 2011 nhà máy được mở rộng, Hiện nay KOMATSU CHANGLIN CONSTRUCTION MACHINERY CO.,LTD là một trong những nhà máy có quy mô lớn nhất của Komatsu Nhật Bản. Sau 25 năm liên doanh, sản xuất máy công trình mang thương hiệu KOMATSU, hiện nay ngoài việc sản xuất máy công trình mang thương hiệu KOMATSU, Changlin đã có thêm một dòng máy mới, mang thương hiệu mới được sản xuất dựa trên 100 năm kinh nghiệm từ Komatsu Nhật Bản với cam kết sẽ cống hiến để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.

Xem video

CHANGLIN SẢN XUẤT 3 NHÓM SẢN PHẨM chính

SẢN XUẤT MÁY CÔNG TRÌNH MANG THƯƠNG HIỆU KOMATSU

- Địa chỉ nhà máy : Đường Huanghe, thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc
- Diện tích nhà máy và các khu vực chức năng 580.000m2
- Số lượng nhân viên: 800 người
- Số lượng máy công trình KOMATSU xuất xưởng tại nhà máy là 10.220 chiếc / năm
- Các mẫu sản phẩm của nhà máy mang thương hiệu KOMATSU bao gồm 23 model trong đó có xe tải HD KOMATSU , máy xúc đào KOMATSU, máy xúc lật KOMATSU…

XEM THÊM : Chào bán máy công trình KOMATSU đã qua sử dụng, do Changlin(Komatsu) sản xuất tại ChangZhou, Trung Quốc (xem trên mục " SẢN PHẨM")

SẢN XUẤT MÁY CÔNG TRÌNH MANG THƯƠNG HIỆU CHANGLIN

Thương hiệu máy công trình CHANGLIN ra đời với xứ mệnh đột phá về doanh số bán hàng, sản phẩm hướng đến những khách hàng là những công ty xây dựng tại các thị trường đang phát triển.

Quan điểm thiết kế là tạo ra một chiếc máy xúc đào có chất lượng, độ bền của máy KOMATSU truyền thống, không ưu tiên các công nghệ điện tử, giám sát từ xa hiện đại, nhưng phải đảm bảo dễ tiếp cận hơn, thân thiện hơn, chi phí đầu tư và chi phí sử dụng thấp hơn….

Máy xúc đào CHANGLIN dùng chung động cơ với máy KOMATSU truyền thống nhưng hệ thống phun nhiên liệu đã được điều chỉnh để phù hợp với môi trường và chất lượng nhiên liệu tại các thị trường đang phát triển, tiêu chuẩn khí thải là Euro 2.

Toàn bộ hệ thống thủy lực trang bị loại tốt nhất, 100% sản xuất đồng bộ tại Nhật Bản, các bộ phận khác như khung gầm, cần chính, tay đào …. đều có chất lượng đồng nhất với sản phẩm máy xúc đào KOMATSU truyền thống cùng do CHANGLIN sản xuất.

Chính sách bảo hành đồng nhất, áp dụng theo tiêu chuẩn là 4000 giờ hoạt động hoặc 2 năm tùy theo điều kiện nào đến trước. trong trường hợp đặc biệt điều kiện bảo hành có thể kéo dài đến 5 năm hoặc 10000 giờ hoạt động.

XEM THÊM : Hãng máy công trình HYUNDAI Hàn Quốc tự hào công bố trên website, đã đàm phán, ký hợp đồng sử dụng 4 model máy san nguyên chiếc nổi tiếng của CHANGLIN để bổ sung vào dải sản phẩm của HYUNDAI. (xem tại phần TIN TỨC)

SẢN XUẤT KHUNG GẦM, LINH KIỆN CƠ KHÍ CHO NHỮNG THƯƠNG HIỆU MÁY CÔNG TRÌNH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

CHANGLIN là nhà sản xuất khung gầm và bộ phận cơ khí có chất lượng số 1 thế giới, ngoài sản xuất để lắp ráp thành máy công trình KOMATSU và CHANGLIN nguyên chiếc, CHANGLIN còn đang sản xuất khung gầm cho một số hãng máy công trình hàng đầu thế giới khác

- CHANGLIN sản xuất khung gầm cho hãng máy công trình KATO Nhật Bản.

- CHANGLIN sản xuất khung gầm và máy xúc đào bánh lốp, máy san bánh lốp nguyên chiếc cho hãng máy công trình HUYNDAI Hàn Quốc.

- CHANGLIN sản xuất khung gầm máy khoan và khung gầm xe tải mỏ cho hãng máy công trình ATLASCOPCO Thụy Điển.

- CHANGLIN sản xuất khung gầm cho hãng máy công trình JCB Anh Quốc.

- CHANGLIN sản xuất khung gầm cho hãng máy công trình TEREX Mỹ.

- CHANGLIN sản xuất khung gầm cho hãng máy công trình KALMAR Phần Lan.

- CHANGLIN sản xuất khung gầm cho hãng máy công trình WACKER NEWSON Đức. :

Đối tác của Chang-lin Đối tác của Chang-lin Đối tác của Chang-lin Đối tác của Chang-lin Đối tác của Chang-lin Đối tác của Chang-lin Đối tác của Chang-lin Đối tác của Chang-lin

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC