GIỚI THIỆU

 

 

       ĐÔI NÉT VỀ MÁY THI CÔNG TOÀN PHÁT

Máy thi công Toàn Phát – công ty cổ phần Cơ khí và Thiết bị Áp lực là doanh nhiệp có trên 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối, sửa chữa và bảo hành sản phẩm máy móc phục vụ khai thác khoáng sản, công trình giao thông, thủy lợi ....

Với đội ngũ lao động chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm và cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp thiết bị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

 

 

 

►  Chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển chất lượng và hiệu quả của tất cả các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp  bao gồm: marketing, bán hàng, dịch vụ kỹ thuật, phụ tùng và phân phối. Sự tận tâm và sáng tạo trong tất cả các hoạt động sẽ đóng vai trò then chốt trên con đường chinh phục khách hàng trong nước và rộng khắp năm châu.

 

►  Nguồn lực con người: 

Chúng tôi coi đây là tài sản lớn nhất của công ty, động lực và xương sống của sự phát triển. Theo đó, chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng, đào tạo, phát triển cho nguồn lực này để đáp ứng và mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

►  Khách hàng

Mục tiêu của chúng tôi là được khách hàng nhận diện như một nhà cung cấp “sản phẩm & dịch vụ” với: Sản phẩm chất lượng cao nhất có giá bán hợp lý nhất và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ hướng tới sự thừa nhận của khách hàng như “Máy Thi Công Toàn Phát - Tận tâm, sáng tạo chinh phục năm châu” .

 

NĂNG LỰC KINH DOANH 

 

Chúng tôi có đội ngũ kinh doanh bao gồm trên 50 người, đảm bảo tiếp cận, phục vụ nhanh chóng, tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết về sản phẩm và hỗ trợ các lĩnh vực liên quan khi khách hàng có nhu cầu.

 

Chúng tôi có phương tiện vận tải chuyên dùng đảm bảo vận chuyển an toàn, nhanh chóng, đúng tiến độ.

 

Trong 40 năm phấn đấu phát triển và trưởng thành chúng tôi đã được đảng và nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý trong đó có Huân chương lao động năm 2011

 DỊCH VỤ SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH

 

                                    ♦   Diện tích nhà xưởng : 5000m2

                                    ♦   Số lượng kỹ sư chuyên nghành : 05 người

                                    ♦   Số lượng thợ sửa chữa lành nghề : 20 người

                                    ♦   Số lượng công nhân hỗ trợ : 05 người

 

 

                Mr David Chen - Tổng giám đốc ChangLin

        thăm và tặng quà cho đại diện độc quyền tại Việt Nam 

 TẠI SAO CHÚNG TÔI CHỌN CHANGLIN ?

 

ChangLin đã đáp ứng được những kỳ vọng của chúng tôi 

 

 ► Giá bán phải phù hợp với thị trường 

 

Theo số liệu hải quan một năm Việt Nam nhập khẩu trên 20.000 chiếc máy xúc đào, trong đó máy mới chỉ chiếm 2 %, chúng tôi kỳ vọng có thể tìm thấy một sản phẩm mới có giá bán phù hợp hơn và có thể cạnh tranh cùng máy đã qua sử dụng

 

► Chất lượng & bảo hành đảm bảo

 

Máy xúc đào Changlin có chất lượng tương đương và hoàn toàn có thể cạnh tranh với máy xúc đào Komatsu và Caterpillar từ cụm động cơ, hệ thống thủy lực, hệ thống khung gầm tới dây truyền lắp ráp, tiêu chuẩn sản xuất và chế độ bảo hành.

 

       Động cơ : Sản xuất tại Nhật Bản, dùng chung với máy xúc đào Komatsu.

 

    ♦   Hệ thống thủy lực: Sản xuất tại Nhật Bản, dùng chung với máy xúc đào Komatsu.

 

       Hệ thống khung gầm, cần chính, tay đào : Chất lượng số 1 thế giới.

 

       Bảo hành : Tiêu chuẩn Komatsu Nhật Bản(24 tháng hoặc 4000 giờ hoạt động) 

 

 

► XEM GIỚI THIỆU NHÀ MÁY CHANGLIN