096 259 6626

Giới thiệu về chúng tôi

Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển chất lượng và hiệu quả của tất cả các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm: marketing, bán hàng, dịch vụ kỹ thuật, phụ tùng và phân phối. Sự tận tâm và sáng tạo trong tất cả các hoạt động sẽ đóng vai trò then chốt trên con đường chinh phục khách hàng trong nước và rộng khắp năm châu.

Đôi nét về máy thi công Toàn Phát

Máy thi công Toàn Phát – công ty cổ phần Cơ khí và Thiết bị Áp lực là doanh nhiệp có trên 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối, sửa chữa và bảo hành sản phẩm máy móc phục vụ khai thác khoáng sản, công trình giao thông, thủy lợi.

Với đội ngũ lao động chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm và cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp thiết bị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

 

TƯ VẤN BÁN HÀNG 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng am hiểu về sản phẩm, và thị trường đảm bảo có thể tư vấn, giới thiệu đầy đủ những ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm tới quý khách hàng  Chúng tôi luôn sãn sàng kết nối quý khách hàng với các tổ chức cho thuê tài chính, ngân hàng. Chúng tôi luôn để khách hàng trực tiếp gặp gỡ, lắng nghe, tham khảo phản hồi của người sử dụng 

VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG KỊP THỜI 

 Chúng tôi có phương tiện vận tải chuyên dùng đảm bảo vận chuyển

an toàn, nhanh chóng, đúng tiến độ

Chúng tôi luôn mua bảo hiểm cho mỗi cung đường vận chuyển, đảm bảo an toàn

cho tài sản của quý khách hàng.

Tại sao chúng tôi chọn làm đại diện độc quyền phân phối & bảo hành cho sản phẩm máy công trình Changlin ?

Dòng máy công trình ChangLin(Komatsu) ra đời với sứ mệnh đột phá, nâng cao doanh số bán hàng, định hướng tạo ra một sản phẩm có sức mạnh kép cũng như mang lại lợi ích kép cho khách hàng là  “ Chất lượng & Cạnh Tranh

SỨC MẠNH CẠNH TRANH

ChangLin(Komatsu) đã đưa ra một khái niệm mới, thương hiệu mới, cách làm mới để tạo ra sản phẩm có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường máy xây dựng.

Tại Việt Nam, sản phẩm đã được nhiều khách hàng lớn với bề dày kinh nghiệm sử dụng các loại thiêt bị cơ giới  cân nhắc, so sánh về mọi mặt với các sản phẩm khác và đưa ra lựa chọn đầu tư sản phẩm máy xây dựng ChangLin(Komatsu). Một số khách hàng tiêu biểu như tập đoàn Vingroup, tập đoàn Sun Group... , tập đoàn Tân Tạo..., tập đoàn Eurowindow...,tập đoàn Matrix Holdings..., tập đoàn Masan...tập đoàn Công Nghiệp Than-Khoáng Sản Việt Nam(Vinacomin)..., Tổng công ty Sông Đà... Nhà Máy Xi Măng Đại Dương..., Nhà Máy Xi Măng Lam Thạch..., và nhiều công ty xây dựng lớn nhỏ khác đã lựa chọn và đang sử dụng sản phẩm. 

SỨC MẠNH CHẤT LƯỢNG

Máy công trình ChangLin(Komatsu) là dòng máy xúc được chế tạo với kinh nghiệm 100 năm từ hãng Komatsu Nhật Bản. Máy công trình ChangLin(Komatsu) mang đầy đủ các ưu điểm vượt trội về chất lượng, năng suất, độ bền của máy công trình Komatsu truyền thống.

Máy công trình Changlin(Komatsu) có chất lượng tương đương và hoàn toàn có thể cạnh tranh với hai thương hiệu hàng đầu thế giới là Komatsu và Caterpillar từ cụm động cơ, hệ thống thủy lực, hệ thống khung gầm tới dây truyền lắp ráp, tiêu chuẩn sản xuất và chế độ bảo hành.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MÁY CÔNG TRÌNH CHANGLIN(KOMATSU)

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC