096 259 6626

MÁY XÚC KOMATSU PC350LC-8 VÀ CHANGLIN PC350LC-8 KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO ?

16/12/2021
SẢN PHẨM CHANGLIN PC350LC-8 MỚI CÓ MỘT SỐ THAY ĐỔI NHỎ ĐỂ HƯỚNG ĐẾN LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG NHIỀU HƠN !

1. SỬ DỤNG ĐỘNG CƠ CÓ ĐỘ BỀN CAO HƠN - TRONG KHI VẪN DÙNG CHUNG PHỤ TÙNG

Máy xúc đào Komatsu PC350LC-8 nổi tiếng với động cơ rất tốt, hoạt động bền bỉ, độ bền cao. Động cơ được sản xuất bởi tập đoàn Cummins Mỹ, tại nhà máy liên doanh Cummins Komatsu Nhật Bản(KCEC). Model động cơ là Cummins 6CTA8.3, Dung tích 8,27 lít, 6 xi lanh với đường kính 114mm và hành trình piston 135mm. Để tạo thế độc quyền, hãng Komatsu đã đổi tên động cơ Cummins 6CTA8.3 thành Komatsu SAA6D114E. Tên mới được đặt theo thông số kỹ thuật của đông cơ Cummins 6CTA8.3 ( S (superchar-turbo), A (aftercoller), 6 (xi lanh), 114 đường kính xilanh).

Tại một số nước đang phát triển, kinh tế còn nhiều khó khăn, việc độc quyền, đẩy giá phụ tùng cao làm khách hàng quay sang sử dụng các loại phụ tùng thay thế không có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng thấp, ảnh hưởng đến độ bền của máy.

Với máy xúc đào Changlin PC350LC-8, hãng đã thay đổi sẽ sử dụng động cơ Cummins 6CTA8.3 chính hãng, sản xuất ngay tại Mỹ để đạt được một số ưu điểm như sau :

- Động cơ Cummins chính hãng, sản xuất tại Mỹ cho độ bền cao nhất

- Không đổi tên động cơ, để khách hàng tiếp cận mua phụ tùng Cummins Chính hãng từ hệ thống đại lý của Cummins Mỹ, việc mua phụ tùng trở nên dễ dàng, sẵn có hơn, giá gốc thấp hơn đáng kể, chất lượng đảm bảo, từ đó nâng cao độ bền của máy, góp phần thay đổi thói quen sử dụng phụ tùng để máy bền hơn.

Động cơ Cummins 6CTA8.3 (Made in USA) lắp trên máy xúc đào ChangLin PC350LC-8

Giới thiệu về chất lượng động cơ lắp trên máy xúc đào ChangLin »» Xem Thêm

2. HỆ THỐNG THỦY LỰC THÂN THIỆN HƠN (BƠM - VAN - MOTOR)

Máy xúc đào Komatsu PC350LC-8 nổi tiếng với hệ thống thủy lực rất tốt, độ bền cao. Hệ thống thủy lực được sản xuất ngay tại Nhật Bản bởi tập đoàn Kawasaki Nhật Bản. 

Máy xúc đào ChangLin PC350LC-8 cũng vẫn sử dụng hệ thống thủy lực 100% sản xuất trên cùng một dây chuyền và trong cùng một nhà máy tại Nhật Bản với máy xúc Komatsu, nhưng model của Bơm, Van, Motor thủy lực đã thay đổi sang loại thông dụng, dùng chung với nhiều loại máy xúc đào khác như Caterpillar, Kobelco, Hitachi, Sumitomo, Kato, Case… để đạt được một số ưu điểm như sau:

- Chất lượng, độ bền 100% tương đương với các thương hiệu máy xúc hàng đầu.

- Model thông dụng, không đổi tên hệ thống thủy lực, giữ nguyên mã phụ tùng để khách hàng dễ mua và giá cạnh tranh hơn

3. KHÁC BIỆT VỀ HỆ THỐNG KHUNG GẦM - TAY CẦN CHÍNH - TAY ĐÀO

ChangLin PC350LC-8 với trọng lượng 34.020 kg, tương đương Komatsu PC350LC-8 (34.040 kg) về cơ bản sẽ không có sự khác biệt lớn, Chất lượng của hệ thống khung gầm ChangLin được giới thiệu chi tiết trong một bài viết khác …. »» Xem Thêm

4. KHÁC BIỆT VỀ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT LẮP RÁP - XUẤT XỨ MÁY

Cả 2 dòng máy xúc đào Komatsu PC350LC-8 và ChangLin PC350LC-8 đều được Changlin lắp ráp hoàn thiện trong nhà máy tại đường Hoàng Hà, thành phố Thường Châu, Tỉnh Giang Tô, Trung Quốc với chất lượng như nhau.

Sản phẩm máy xúc đào mang thương hiệu ChangLin sản xuất trên dây chuyền được kiểm soát bởi 100% kỹ sư người Nhật Bản, quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Komatsu Nhật Bản, sản phẩm ChangLin cũng có chất lượng rất tốt và được bảo hành lên đến 2 năm – 4000 giờ như máy đào thương hiệu Komatsu Nhật Bản, cùng sản xuất tại nhà máy Komatsu ChangLin.

5. TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CỦA NGƯỜI DÙNG TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Trải nghiệm thực tế và đánh giá của khách hàng là quan trọng nhất, đặc biệt là những khách hàng sử dụng máy cho những công việc nặng nhọc 3 ca/ ngày như khai thác khoáng sản, khai thác đá trong sản xuất xi măng.

Sau một thời gian sử dụng từ 2-3 năm với số giờ hoạt động khoảng  trên 4000 giờ, tất cả khách hàng hoạt động tại công trường khắc nghiệt nhất như khai thác mỏ đều nhận xét, đánh giá chất lượng máy xúc đào Changlin không thua kém máy Komatsu, thậm chí còn nhỉnh hơn về mặt động cơ. Chất lượng máy hoàn toàn phù hợp với ngành khai thác mỏ.

Khi khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ kết nối khách hàng tiềm năng mới với một số khách hàng đã dùng sản phẩm để giao lưu, lắng nghe họ chia sẻ tại sao họ quyết định mua máy ChangLin và nhận xét về chất lượng sản phẩm, chi phí vận hành, phụ tùng....sau 4000 giờ máy hoạt động

»» Xem Thêm Tại Sao Nhiều Doanh Nghiệp Chuyển Sang Dùng Máy Xúc ChangLin?

6. KHÁC BIỆT VỀ GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU 

ChangLin PC350LC-8 có rất nhiều lợi thế như chất lượng cực tốt, giá bán cạnh tranh hơn giá máy xúc komatsu 350 mới, phụ tùng dễ mua hơn, giá phụ tùng thấp hơn. nhưng do khả năng nhận diện thương hiệu thấp hơn Komatsu nên giá trị bán lại chưa cao, ChangLin PC350LC-8 sẽ phù hợp hơn với những doanh nghiệp mua để sử dụng lâu dài, chủ doanh nghiệp quan tâm đến chất lượng, độ bền và hiệu quả sử dụng nhiều hơn là quan tâm đến thương hiệu.

»»Xem Thêm Một Số Doanh Nghiệp Lớn Đã Chuyển Sang Dùng Thương Hiệu Máy ChangLin 

7. KHÁC BIỆT VỀ CHẤT LƯỢNG SO VỚI CÁC HÃNG KHÁC NHƯ HYUNDAI, DOOSAN, VOLVO...

Nhà máy ChangLin Komatsu giới thiệu dòng máy xúc mới, chất lượng Nhật Bản & giá bán cạnh tranh hơn máy xúc......... »» Xem Thêm

8. KHÁC BIỆT LỚN VỀ GIÁ BÁN SO VỚI KOMATSU PC350LC-8 

Xin lưu ý khi so sánh, máy xúc đào Changlin và Komatsu đều có 2 bản là PC350-8 (32 tấn ) và PC350LC-8 (34 tấn)

komatsu pc 350, komatsu pc 340, giá máy xúc komatsu 350, komatsu pc290, komatsu 300, komatsu pc350, komatsu pc350-8, komatsu pc350, komatsu 350, komatsu pc350-8m0, komatsu pc350lc-8, komatsu pc350-6, komatsu pc350-8, 

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC