icon-message.png
0965 693 622

Máy san gạt Komatsu Nhật Bản đã có dòng liên doanh, giá bán thấp hơn 50%, được rất nhiều nhà thầu xây dựng lớn tin dùng!

21/02/2023
19 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN MUA?

1. Năng suất tuyệt vời từ máy san Komatsu Nhật Bản

Máy san gạt là dòng máy có công nghệ điều khiển phức tạp, nên những vệt san chính xác, cực phẳng, không gợn sóng, năng suất cao thường chỉ thấy ở các dòng máy san gạt nổi tiếng như máy san gạt Komatsu, máy san gạt Caterpillar, máy san gạt Mitsubishi nay đã có ở máy san liên doanh Komatsu Changlin.

Hãy xem kỹ Video Vệt san thực tế tại cao tốc Bắc Nam.

Qua sử dụng thực tế, nhiều nhà thầu xây dựng đánh giá máy san Komatsu liên doanh có khả năng bám đường tốt hơn, điều khiển lưỡi san rất chính xác và năng suất san gạt cao hơn 1,5 lần so với máy san gạt Trung Quốc, góp phần giúp nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công.

2. Máy san gạt có giá bán hợp lý, nhiều khách hàng tin dùng.

Máy san gạt Komatsu liên doanh mới có giá bán thấp hơn 50% so với giá máy san Komatsu Nhật Bản. Thêm vào đó, ngoài việc bán hàng có sẵn, chúng tôi tự hào là nhà phân phối tiên phong áp dụng giải pháp giao máy san gạt thẳng từ nhà máy đến tận tay khách hàng với chi phí thấp nhất.

Bảng Báo Giá:

Liên hệ: »» Đại lý phân phối & Bảo hành - Hotline 0965 693 622


Bàn giao máy san gạt liên doanh Changlin(Komatsu) cho nhà thầu LIZEN thi công cao tốc Bắc Nam

Giá máy san gạt bánh lốp liên doanh Changlin(Komatsu) được nhiều nhà thầu xây dựng đánh giá là thực sự hợp lý, đã mua sử dụng và tin dùng tại nhiều dự án có quy mô rất lớn như sân bay Long Thành, cao tốc Bắc Nam..., trong đó có những nhà thầu xây dựng hạ tầng, cầu đường hàng đầu tại Việt Nam như: 

-Nhà thầu tổng  công ty Xây dựng Trường Sơn BQP 

-Nhà thầu tổng công ty Licogi

-Nhà thầu Doosan Hàn Quốc

-Nhà thầu tổng công ty Sông Đà

-Nhà thầu Hyundai Hàn Quốc

-Nhà thầu công ty Phương Thành Tranconsin

-Nhà thầu công ty cổ phần Lizen

-Nhà thầu công ty cp Viteccons

-Nhà thầu thuộc tập đoàn Tân Tạo-Itaco

-Nhà thầu thuộc tập đoàn Vingroup

-Nhà thầu Tổng công ty Gia Long

Bàn giao máy san gạt liên doanh Changlin(Komatsu) cho tổng thầu xây dựng sân bay Long Thành.

Bàn giao máy san gạt liên doanh Changlin(Komatsu) cho nhà thầu Viteccons thi công khu công nghiệp Bầu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Dải sản phẩm bao gồm: 

-GD535 - 97 kW - Lưỡi san 3,66m

-GD555 - 132 kW - Lưỡi san 3,66m

-GD655 - 142 kW - Lưỡi san 4,30m

-GD675 - 160 kW - Lưỡi san 4,30m

-GD705 - 179 kW - Lưỡi san 4,42m

-GD825A - 268 kW - Lưỡi san 5,00m

-GD955 - 318 kW / lưỡi ban 5,49mm

Bàn giao máy san liên doanh GD825A, lưỡi san 5,0m, công suất lớn (360 HP), trọng lượng 30,5 tấn cho khách hàng khai thác mỏ than tại Quảng Ninh.

Ngoài ra sản phẩm cũng được các ngân hàng BIDV, VietinBank… hỗ trợ vay vốn lên đến 95% giá trị máy.


3. Máy san có nguồn gốc từ thương hiệu nổi tiếng.

Giới thiệu nhà máy liên doanh Komatsu ChangLin trên website Komatsu Nhật Bản.

Hiện tại (2022), Komatsu Nhật Bản và Changlin đã có liên tục gần 30 năm liên doanh toàn diện sản xuất máy công trình thương hiệu Komatsu bao gồm máy xúc, máy ủi, máy san…Xem Chi Tiết


4. Bảo hành theo tiêu chuẩn máy san Komatsu Nhật Bản.

Máy san đất bánh lốp liên doanh Changlin(Komatsu) được bảo hành 2 năm hoặc 4000 giờ hoạt động theo đúng tiêu chuẩn bảo hành của máy san gạt Komatsu Nhật Bản, tương đương máy san gạt Caterpillar và máy san Mitsubishi.

Máy san gạt tự hành liên doanh Changlin(Komatsu)


5. Hiệu quả công việc đã được kiểm chứng

Máy san liên doanh Changlin(Komatsu) được tin dùng tại trên 50 quốc gia. Tại Việt Nam, những nhà thầu thi công cao tốc lớn, nổi tiếng nhất như Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn, Công ty CP Lizen(Licogi), Công ty xây dựng công trình giao thông Phương Thành Tranconsin, tập đoàn Hyundai Hàn Quốc, tập đoàn Doosan Hàn Quốc…. Và trên 30 nhà thầu xây dựng khác đều đã sử dụng và rất tin dùng máy san liên doanh Changlin(Komatsu) mới, thay thế cho máy san gạt tự hành cũ, hoạt động kém ổn định.

Công ty cổ phần xây dựng giao thông Phương Thành - Tranconsin là một trong những nhà thầu thi công cao tốc lớn nhất, uy tín nhất tại Việt Nam, đã tin dùng máy san đất bánh lốp Changlin(Komatsu) tại các gói thầu thi công cao tốc Bắc Nam.

 Nhà thầu Phương Thành tin dùng máy san đất bánh lốp liên doanh Changlin(Komatsu) để thi công cao tốc Bắc Nam.

Tổng Công ty xây dựng Trường Sơn là tổng thầu xây dựng sân bay Long Thành và là một trong những nhà thầu thi công cao tốc lớn nhất tại Việt Nam, đã tin dùng máy san đất bánh lốp liên doanh Changlin(Komatsu) tại sân bay Long Thành và các gói thầu thi công cao tốc Bắc Nam.

 Tổng thầu Trường Sơn tin dùng máy san đất bánh lốp liên doanh Changlin(Komatsu) để thi công sân bay Long Thành.

Công ty cổ phần Lizen là một trong những nhà thầu thi công cao tốc lớn nhất tại Việt Nam, đã tin dùng máy san bánh lốp liên doanh Changlin(Komatsu) tại các gói thầu thi công cao tốc Bắc Nam.

Nhà thầu LIZEN tin dùng máy san bánh lốp liên doanh Changlin(Komatsu) để thi công cao tốc Bắc Nam.

 Hình ảnh bàn giao máy san bánh lốp liên doanh Changlin(Komatsu) cho một số nhà thầu thi công cao tốc Bắc Nam.

Tập đoàn Doosan Hàn Quốc là một trong những doanh nghiệp lớn nhất tại Hàn Quốc, có nhiều kinh nghiệm về xây dựng hạ tầng, năng lượng, cao tốc và sản xuất máy công cụ, máy công trình đã tin dùng máy san bánh lốp Changlin. Tập đoàn Doosan Hàn Quốc đã mua tổng cộng trên 5000 (năm nghìn) chiếc máy san bánh lốp liên doanh Changlin(Komatsu), hiện đang sử dụng để thi công các tuyến đường cao tốc, hạ tầng tại nhiều quốc gia.

Nhà thầu xây dựng Doosan Hàn Quốc đã tin dùng máy san gạt bánh lốp liên doanh Changlin(Komatsu).

Tập đoàn Hyundai Hàn Quốc đã tin dùng máy san gạt bánh lốp liên doanh Changlin(Komatsu). Hyundai đã mua tổng cộng trên 5000 (năm nghìn) chiếc máy san bánh lốp Changlin(Komatsu), hiện đang sử dụng để thi công các tuyến đường cao tốc, hạ tầng tại nhiều quốc gia.

Nhà thầu xây dựng Hyundai Hàn Quốc đã tin dùng máy san gạt bánh lốp liên doanh Changlin(Komatsu).

Hyundai Hàn Quốc là nhà thầu làm cao tốc nổi tiếng tầm cỡ thế giới, với công trình đầu tay là cao tốc Gyeongbu năm 1970, ngày nay công trình này vẫn đang truyền cảm hứng cho các nhà thầu thi công cao tốc Bắc Nam, xem thêm bài viết trên báo Xây Dựng “Khát vọng cao tốc Việt Nam nhìn từ câu chuyện cao tốc Gyeongbu ở Hàn Quốc”.

Hiệu quả công việc sẽ tăng cao hơn nữa, nếu nhà thầu sử dụng đồng bộ máy san bánh lốp, máy ủi bánh xích, máy xúc đào từ cùng một nhà sản xuất Changlin(Komatsu).

Hình ảnh bàn giao 18  máy xúc đào Changlin PC210-7 cho 9 phân khu xây dựng của tập đoàn VinGroup.

Xem thêm »» Giới thiệu máy xúc đào Changlin(Komatsu)

Hình ảnh bàn giao 25 chiếc(tổng số 50 chiếc)  máy ủi Changlin D85Ex-15 cho tập đoàn VinGroup.

Xem thêm »» Giới thiệu máy ủi Changlin(Komatsu)


6. Tính năng sử dụng tương đương máy san Komatsu, Caterpillar, Mitsubishi.

Máy san gạt bánh lốp Changlin(Komatsu) được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng giao thông và các lĩnh vực khác với lưỡi san linh hoạt có thể san phẳng, bạt taluy... hộp số tự động và hộp truyền động giúp nâng cao hiệu quả, đồng thời động cơ momen xoắn lớn và hộp điều khiển hộp số điện tử mang lại công suất tối ưu, tất cả được kết hợp lại giúp năng xuất tốt hơn và mức tiêu thụ nhiên liệu giảm xuống.

Mô tả công dụng của máy san gạt tự hành Changlin

Dẫn động lưỡi san có trang bị ly hợp trượt, bảo vệ thiết bị làm việc khỏi tải sốc khi lưỡi san chạm vào vật cản.

Dàn cày thủy lực máy san đất bánh lốp Changlin

Ngoài lưỡi san- bộ phận làm việc chính của máy, trên máy san đất bánh lốp Changlin còn được trang bị dày cày để làm nhiệm vụ xới tơi đất khi thi công gặp đất rắn, có công dụng giúp máy san làm việc dễ dàng hơn. Cấu tạo của dàn cày bao gồm 3 răng đến 7 răng, điều khiển thủy lực, dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa.

Lưỡi ủi trước của máy san đất bánh lốp Changlin

Ngoài lưỡi san- bộ phận làm việc chính của máy, trên máy san đất bánh lốp Changlin còn được trang bị lưỡi ủi thủy lực phía trước để làm nhiệm vụ vun đất hoặc hạ bớt độ cao đống vật liệu cần san, có công dụng giúp máy san làm việc dễ dàng hơn. Ngoài ra lưỡi ủi cũng dùng để thu gom vật liệu phế thải nằm rải rác trên hiện trường sau khi công trình đã hoàn thành.


7. Phụ tùng phổ biến sẵn có như máy san Komatsu.

Changlin là dòng máy san gạt tự hành có doanh số bán hàng lớn nhất toàn cầu, ngay tại thị trường Việt Nam máy san gạt tự hành Changlin cũng là máy san gạt bánh lốp có doanh số bán hàng lớn nhất vì thế phụ tùng rất phổ biến và luôn sẵn có, quý khách hàng có thể lựa chọn mua phụ tùng chính hãng của Máy thi công Toàn Phát - nhà phân phối tại Việt Nam hoặc phụ tùng OEM từ những công ty khác như Công ty phụ tùng Phúc Long, Asia…


8. Bảo dưỡng quen thuộc như máy san gạt Komatsu

Dễ dàng tiếp cận tất cả các điểm cần bảo trì từ mặt đất. Kiểu cửa khoang máy mở rộng lên cao tạo không gian rộng rãi vừa để dễ tiếp cận, vừa đóng vai trò như một mái che. 

Bộ lọc nhiên liệu lớn có bộ tách nước hiệu suất lọc nâng cao, loại bỏ nước và chất bẩn trong nhiên liệu để ngăn ngừa các sự cố xảy ra với hệ thống nhiên liệu.


9. Hồ sơ pháp lý đảm bảo, đăng ký dễ dàng.

 

Giấy chứng nhận chất lượng máy san gạt bánh lốp Changlin

Máy san gạt bánh lốp Changlin được tổng cục hải quan và cục đăng kiểm Việt Nam cấp chứng nhận, đảm bảo các loại giấy tờ để khách hàng đăng ký, đưa máy vào sử dụng thuận tiện nhất.


10. Dây truyền lắp ráp và kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn Komatsu Nhật Bản.

Dây truyền lắp ráp máy san gạt tự hành Changlin(Komatsu)

Máy san gạt tự hành ChangLin(Komatsu) được lắp ráp ngay trên dây chuyền công nghệ Komatsu Nhật Bản, việc kiểm soát chất lượng linh kiện, chất lượng lắp ráp được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Komatsu Nhật Bản và được giám sát bởi các kỹ sư người Nhật Bản - những kỹ sư đã có tối thiểu 15 năm kinh nghiệm sản xuất, lắp ráp máy công trình thương hiệu Komatsu, để làm ra những chiếc máy san bánh lốp có chất lượng và tốc độ san gạt tương đương máy san gạt Komatsu, cạnh tranh với máy san Caterpillar và máy san Mitsubishi.


11. Khung gầm máy san tiêu chuẩn Komatsu Nhật Bản

Khung chính máy san đất bánh lốp Changlin(Komatsu)

Khung chính cường độ cao, cấu tạo dạng hộp được hàn từ thép tấm theo tiêu chuẩn Nhật Bản, cấu trúc đảm bảo độ bền chống lại lực uốn và xoắn được tao ra bởi tải trọng trên lưỡi san.

Dây truyền sản xuất khung máy san đất, máy xúc đào, máy ủi Changlin

Máy san gạt tự hành bánh lốp Changlin sử dụng toàn bộ công nghệ sản xuất khung gầm như máy san gạt Komatsu Nhật Bản, tiêu chuẩn chất lượng vật liệu như Komatsu Nhật Bản, công nghệ hàn theo tiêu chuẩn như Komatsu Nhật Bản, 100% các vị trí khung gầm được siêu âm đảm bảo không có khuyết tật vật liệu, giúp khung gầm máy san đạt độ cứng vững cần thiết cho các hoạt động san ủi đất tương tự như máy san gạt Komatsu.


12. Dùng chung động cơ với máy san gạt Komatsu

Để đảm bảo chất lượng, độ bền và khả năng dùng chung, lắp lẫn phụ tùng, máy san bánh lốp Changlin vẫn sử dụng động cơ từ nhà sản xuất Cummins Hoa Kỳ như máy san gạt Komatsu. Động cơ tăng áp và làm mát bằng nước, mang lại năng suất cao và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp. Hệ thống phun nhiên liệu chuyển sang dùng kim phun cơ không kén nhiên liệu, cung cấp khả năng điều khiển bướm ga chính xác và do đó nó mang lại tốc độ làm việc cao hơn với mã lực cao.

Động cơ máy san đất bánh lốp Changlin(Komatsu)

-GD 535 – Động cơ kiểu SAA6D102E - Công suất 97 kW

-GD 555 – Động cơ kiểu SAA6D102E - Công suất 132 kW

-GD 655 – Động cơ kiểu SAA6D114E – Công suất 142 kW

-GD675 – Động cơ kiểu SAA6D114E – Công suất 160 kW

-GD705 – Động cơ kiểu SAA6D114E – Công suất 179 kW

-GD825 – Động cơ kiểu SAA6D125E – Công suất 268 kW


13. Trang bị hộp số tự động 9 số như máy san Komatsu

Hộp số chuyển đổi mô-men xoắn khóa được thiết kế đặc biệt cho máy san, mang lại hiệu quả của việc chuyển số trực tiếp và khả năng vận hành của việc chuyển số tự động.

Tay điều khiển hộp số tự động Changlin GD825A

Kiểm soát, tinh tế và bám đường ở những nơi cần thiết, ngay trên mặt đất với hộp số tự động Power shift  9 số (6F+3R), hộp số bao gồm bánh răng hành tinh và nhiều đĩa được dẫn động bằng thủy lực. Ly hợp đảm bảo chuyển số nhẹ nhàng. Việc chuyển số và thay đổi hướng được thực hiện bằng một tay điều khiển(cần số) duy nhất, thao tác hoàn thiện chính xác và máy êm ái. Phạm vi truyền lực siêu rộng 6 cấp giúp san gạt mạnh mẽ, mượt mà ngay tại thời điểm khởi hành. Tốc độ tiến, lùi thiết kế phù hợp với mọi yêu cầu công việc. Khởi động máy vô tình là được ngăn chặn bằng thiết bị khóa sang số. Động cơ chỉ khởi động khi cần số được đặt ở vị trí trung gian. Tốc độ san gạt cao tương đương máy san Komatsu. Bộ chuyển đổi mô-men xoắn với công nghệ chống chết máy giúp người vận hành ở các cấp độ kỹ năng khác nhau dễ dàng hơn.


14. Trang bị hộp truyền động – cân bằng dao động từ máy san Komatsu

Máy sử dụng hộp truyền động kéo xích như máy san gạt Komatsu, cấu tạo vững chắc, chiều cao hộp 614mm, chiều dầy hộp 225mm được chế tạo từ thép tấm dầy 22mm. Khoảng cách tâm trục là 1535,4 mm, góc dao động của hộp là 130 khi tiến và 130 khi lùi đảm bảo cho lưỡi san, lưỡi ủi và dàn cày phát huy hết ưu điểm, công dụng của máy san khi san ủi đất, san base, san gạt đường, lấp rãnh, bạt taluy…

Hộp truyền động cân bằng dao động

Góc dao động khi tiến 130 và góc dao động lùi 130 đảm bảo lực đẩy kéo tốt cho máy san khi hoạt động tại những địa hình khó khăn.


15. Trang bị trục trước máy san Komatsu siêu bền.

Trục trước siêu bền, là loại Reverse-Elliot, trong đó trục bánh xe quay. Đường kính trục được mở rộng để tăng độ bền. Cánh tay pitman cao so với các loại thông thường, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển trên đá hoặc các loại chướng ngại vật khác.

Trục trước máy san đất bánh lốp Changlin(Komatsu)

Góc lái lớn (xi lanh lái) cho bán kính quay xe nhỏ và trục Elliot đảo chiều (xi lanh nghiêng) cho phép bánh trước nghiêng 170 sang trái và 170 sang phải, đảm bảo khả năng san gạt tốt.

Giá lốp máy san chuyên dùng cho ngành nông nghiệp

Khi sử dụng máy trong ngành nông nghiệp, máy san đất bánh lốp Changlin sẽ được trang bị bộ lốp chuyên dùng cho ngành nông nghiệp.


16. Trang bị phanh thủy lực tang trống máy san Komatsu

Máy san đất bánh lốp Changlin được trang bị hệ thống phanh chính là phanh điều khiển bằng thủy lực tác động trực tiếp lên 4 bộ tang trống phanh độc lập tại 4 bánh sau, tổng diện tích bề mặt phanh lớn (3671 cm2) mang lại khả năng phanh đáng tin cậy, hiệu quả cao trong công việc san gạt đất. Phanh đỗ là loại cơ khí, tác động lên trục của hộp số tương tự như các loại máy san Komatsu.


17. Trang bị hệ thống thủy lực điều khiển tốt nhất

Tiến độ thi công được đảm bảo, nhờ hệ thống điều khiển các thao tác của lưỡi san, lưỡi ủi, dàn xới cực kỳ chính xác và nhạy bén đến từ thương hiệu HUSCO(USA) - Hãng đã có kinh nghiệm sản xuất 75 năm với khách hàng là các hãng máy san gạt Caterpillar, máy san gạt Komatsu, máy san gạt Mitsubishi, máy san gạt John deere, máy san gạt Terex, máy san gạt Champion, máy san gạt Case, máy san gạt Volvo…

Kiểm tra áp suất điều khiển trước khi xuất xưởng.

Máy san bánh lốp Changlin được trang bị hệ thống thủy lực hiệu suất cao cung cấp khả năng điều khiển nhạy bén và tốc độ ổn định, mượt mà, bền bỉ, với linh kiện đến từ những nhà cung cấp truyền thống của Komatsu như Kawasaki Nhật Bản, Eaton Mỹ, Husco Mỹ, Luen Italia…Hệ thống bơm thủy lực kép với van phân phối kép điều khiển ưu tiên cho hệ thống lái và phanh, trang bị cơ cấu khóa thủy lực trên dàn cầy, bánh lái, khung máy và các đường dầu khác.


18. Trang bị cabin máy san Komatsu – thoải mái nhất cho người vận hành

Cabin máy san Changlin(Komatsu)

Khả năng  quan sát  tốt giúp tăng sự tự tin và năng suất của người vận hành trong tất cả các ứng dụng của máy. Lưỡi san được định vị tốt, liên kết cung cấp một cái nhìn tổng thể từ bánh trước đến lưỡi san và dàn cày phía sau. Cabin yên tĩnh, chỗ để chân rộng rãi để người vận hành tập trung làm việc.

Ghế nhún hơi êm ái, vô lăng và cần điều khiển cũng nghiêng theo sở thích, tạo ra tư thế thoải mái nhất cho người vận hành. Các lỗ thông gió điều hòa được bố trí hợp lý giúp môi trường trong lành ở nhiệt độ lý tưởng.


19. Nhà phân phối & bảo hành tin cậy

Máy thi công Toàn Phát - 506 Hà Huy Tập, Hà Nội

Đại diện độc quyền phân phối & bảo hành sản phẩm - Máy thi công Toàn Phát là doanh nghiệp có trên 40 năm kinh nghiệm, quy mô 150 người, trong đó bao gồm 5 kỹ sư, 25 thợ bậc cao và công nhân lành nghề sửa chữa máy công trình...Xem Thêm.


CATALOGUE MÁY SAN CHANGLIN

TẢI CATALOGUE ⇓


HÌNH ẢNH CATALOGUE MÁY SAN CHANGLIN


HÌNH ẢNH MÁY SAN CHANGLIN(KOMATSU)

Cho thuê máy san mới

Bảng giá thuê máy san

Bán máy san gạt cũ 

Bán xe ban đất mới

Mua bán máy san gạt Komatsu

Mua máy san tự hành mới

Mua xe ban đất mới

Bán xe san gạt mới

Máy san tự hành giá bao nhiêu?

Thuê máy san

Giá máy san bánh lốp

Giá máy san đất

Giá máy san gạt tự hành.

Báo giá xe ban đất

Giá máy san đất

Giá xe bang cũ

Giá máy san tự hành bánh lốp cũ

Giá xe gạt

Máy san gạt sany

Các loại máy san

Máy san gạt Trung Quốc

Thông số máy san gạt tự hành

Máy san gạt

Máy san gạt bánh lốp

Máy san gạt tự hành

Xe ban đất

Xe bang đất

Xe san gạt

Máy san đất bánh lốp

Xe ban đường

Xe ban gạt

Máy san tự hành 108cv

Xe ban làm đường

Xe gạt đất

Máy san bánh lốp

Máy san công suất 110cv

Xe ban đất cũ

Máy gạt Komatsu

Máy san cũ

Máy san gạt tự hành cũ

Máy san gạt Komatsu

Máy san 110cv

Xe bang Komatsu

Máy san Komatsu

Máy san Komatsu 110CV

Cho thuê máy san gạt

Sửa máy san

Sửa xe ban


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ 

ĐT/ ZALO 096 259 6626

Máy san Changlin(Komatsu) có giá bán rất hợp lý và được tin dùng bởi những nhà thầu thi công cao tốc tầm cỡ thế giới như Hyundai Hàn Quốc, Doosan Hàn Quốc…Tại thị trường Việt Nam, hàng trăm nhà thầu lớn nhỏ như tổng công ty Trường Sơn, công ty Phương Thành Tranconsin, công ty Lizen, công ty Viteccons, tập đoàn Vingroup...đều tin dùng máy san Changlin. Hãy tham khảo, chia sẻ và cùng nhau thảo luận về “18 lý do tại sao nhà thầu nên chọn máy san Changlin”. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ là khách hàng tiếp theo!


Tại những thị trường chỉ yêu cầu khí thải Euro 0 như Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngoài máy san gạt Komatsu Euro IV - V, trang bị nhiều hệ thống điều khiển điện tử hiện đại, Komatsu Nhật Bản vẫn tiếp tục duy trì sản xuất dòng máy san gạt Euro II tại nhà máy liên doanh  Komatsu Changlin. Sản phẩm có những ưu điểm như sau:

-Giá bán hợp lý, thấp hơn 50% so với máy san Komatsu Euro IV.

-Khung gầm Komatsu chắc khỏe, bền bỉ.

-Hộp cân bằng dao động Komatsu cho lực đẩy tốt, đảm bảo khả năng san gạt.

-Hộp số tự động 9 số cho phạm vi truyền lực rộng

-Tính năng san gạt được trang bị đầy đủ, bao gồm cả bạt taluy.

-Dùng chung động cơ với máy san Komatsu, do hãng Cummins Hoa Kỳ sản xuất, kim phun cơ, không kén nhiên liệu.

-Cabin Komatsu rộng rãi, khả năng quan sát tốt, cách âm tốt, trang bị ghế hơi êm ái giảm mệt mỏi, điều hòa 2 chiều….

-Các lựa chọn thêm đầy đủ như máy san Komatsu.

-Thời gian bảo hành 2 năm hoặc 6000 giờ hoạt động.

-Dải sản phẩm rộng bao gồm: GD535, GD555, GD655, GD675, GD705, GD825A...

-Nhà máy sản xuất lớn..Xem Nhà Máy

Bàn giao máy san GD535 cho Tổng thầu xây dựng sân bay Long Thành - Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn.

Máy san Komatsu liên doanh thương hiệu Changlin là dòng máy san có doanh số bán hàng lớn nhất toàn cầu được sử dụng tại trên 50 quốc gia. Tại Việt Nam dòng máy san này đã được nhiều khách hàng sử dụng, trong đó có những khách hàng là những tập đoàn, nhà thầu xây dựng hàng đầu như:

-Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn là tổng thầu xây dựng sân bay Long Thành, tổng thầu xây dựng thủy điện Hòa Bình, nhà thầu lớn xây dựng cao tốc Bắc Nam… 

-Công ty Xây dựng LIZEN là nhà thầu lớn xây dựng cao tốc Bắc Nam, đường vành đai...

-Công ty xây dựng Phương Thành Tranconsin là nhà thầu lớn xây dựng cao tốc Bắc Nam, đường vành đai…

-Tập đoàn Vingroup

-Tập đoàn Tân Tạo

-Tập đoàn Trung Nam

-Tập đoàn Hyundai Hàn Quốc

-Tập đoàn Doosan Hàn Quốc

Máy san gạt liên doanh GD555 thi công cao tốc Bắc Nam - Nhà thầu Phương Thành Tranconsin

Máy san gạt liên doanh GD535 thi công sân bay Long Thành - Tổng thầu Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn

Máy san gạt liên doanh GD555 thi công cao tốc Bắc Nam - Nhà thầu LIZEN (Licogi 16)

Máy san gạt liên doanh GD535 thi công cao tốc Bắc Nam - Nhà thầu Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn

Dải sản phẩm cơ bản: 

GD535, GD555, GD655, GD675, GD705, GD825A  »» Xem Sản Phẩm & CATALOGUE

Mua bán máy san, bán máy san Komatsu gd31, bán máy san gạt cũ, báo giá máy san, giá máy san gạt, giá máy san komatsu. Báo giá máy san, giá máy san gạt, giá máy san komatsu

Khách hàng tin dùng máy san, ủi, xúc Komatsu liên doanh.

Báo giá thuê máy san, báo giá máy san gạt, mua bán máy san gạt Komatsu, bán xe san gạt, bán máy san, mua máy san tự hành, mua máy san.


TẠI SAO KHÁCH HÀNG TIN DÙNG MÁY SAN KOMATSU CHANGLIN?

Tổng Thầu Xây Dựng sân bay Long Thành - Tổng công ty xây dựng Trường Sơn là nhà thầu đã có kinh nghiệm thi công cầu đường từ năm 1959. Hiện nay Tổng Thầu là một trong những đơn vị xây dựng lớn nhất tại Việt Nam, đã tham gia xây dựng những công trình trọng điểm quốc gia như: Sân bay Long Thành, thủy điện Hòa Bình, thủy điện Sơn La, cao tốc Bắc Nam, cao tốc Bắc Giang-Lạng Sơn….. với quy mô hàng chục nghìn tỷ đồng »»Xem Thêmmua bán máy san gạt komatsu máy san gạt bánh lốp xe san gạt bán xe san gạt, xe bang, xe bang đất máy san komatsu gd31

Năm 2018 để thay thế những máy san quá cũ, hoạt động không ổn định. Tổng công ty đã tìm hiểu báo giá máy san gạt của các loại máy san như máy san gạt Mitsubishi, máy san gạt Caterpillar, máy san gạt Trung Quốc để so sánh giá bán và tính năng kỹ thuật với máy san Komatsu liên doanh mới. Sau khi cân nhắc, Tổng công ty đã lựa chọn máy san gạt Komatsu liên doanh, với mức giá hợp lý và có tính năng kỹ thuật hoàn toàn tương đương như máy san Komatsu. Bán máy san máy san mitsubishi mg200, hình ảnh máy san.

Bàn giao máy san Komatsu liên doanh model GD555 đầu tiên cho khách hàng Tổng Công ty Xây Dựng Trường Sơn tháng 12/2019.

Mua bán máy san học lái máy san máy san komatsu

Bàn giao lô máy ủi, máy san liên doanh GD535 tháng 3/ 2022

Sau hơn ba năm dùng thử và đánh giá chất lượng, độ bền, tiêu hao nhiên liệu, vật tư,  đặc biệt là độ ổn định và tin cậy, đầu năm 2022 Tổng công ty đã quyết định mua máy san tự hành ChangLin(Komatsu) GD535 với số lượng lớn phục vụ thi công siêu dự án sân bay Long Thành do tổng công ty làm Tổng Thầu cùng thi công với nhà thầu tổng công ty Xây dựng công trình hàng không ACC - Công ty CP Tập đoàn Phúc Lộc - Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 8 - Công ty CP Tư vấn Trường Sơn - Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu Việt Nam Vinaconex. máy san komatsu gd31-3h bán máy san komatsu gd31

Video máy san liên doanh GD535 thi công tại sân bay Long Thành

Để đẩy nhanh tiến độ thi công sân bay Long Thành, đáp ứng yêu cầu của bộ Giao Thông Vận Tải và thủ tướng chính phủ, tháng 10 năm 2022 tổng công ty đã đầu tư thêm 15 máy ủi và máy san liên doanh ChangLin(Komatsu) phân bổ cho các mũi thi công. máy san gạt trung quốc bán máy san gạt cũ máy san gạt caterpillar

Bàn giao bổ sung thêm 8 máy ủi và máy san đẩy nhanh tiến độ thi công dự án sân bay Long Thành, tháng 10/2022.

Báo giá thuê máy san, báo giá máy san gạt

Video máy san liên doanh GD535 thi công cáo tốc Bắc Nam

Ngoài đại công trường xây dựng sân bay Long Thành, tổng công ty cũng đầu tư, trang bị máy san gạt ChangLin(Komatsu) GD535 cho toàn bộ các gói thầu trên toàn tuyến cao tốc Bắc Nam thay thế cho các loại máy san cũ, hỏng bao gồm các model như máy san Caterpillar 12e, máy san Komatsu GD31-3h, máy san Komatsu GD31, máy san Komatsu GD37, máy san Komatsu GD405a-1, máy san tự hành 108cv, máy san Komatsu 110cv, máy san gạt Komatsu GD611a-1….giá thuê máy san thông số kỹ thuật máy san komatsu gd31

Bàn giao bổ xung thêm 5 chiếc máy san cho các gói thầu thi công cao tốc Bắc Nam

Bàn giao lô 5 máy PC210-8 cho khách hàng thi công cao tốc La Sơn - Túy Loan

Máy công trình ChangLin(Komatsu) hoạt động ổn định, tin cậy, tốc độ cao, góp phần đẩy nhanh tiến độ trên công trường, được Tổng Thầu đánh giá cao và tiếp tục đầu tư thêm. báo giá máy san gạt xem máy san gạt máy san gạt mitsubishi

Hình ảnh thiết bị Changlin trong lễ đón thủ tướng Phạm Minh Chính đến thăm công trường tháng 2/ 2023

mua bán máy san gạt komatsu, bán xe san gạt, bán máy san

Hình ảnh thủ tướng Phạm Minh Chính đến kiểm tra tại sân bay Long Thành

mua bán máy san gạt komatsu, bán xe san gạt, bán máy san


GIỚI THIỆU MÁY SAN KOMATSU LIÊN DOANH

CHANGLIN GD535

 mua bán máy san, bán máy san komatsu gd31, bán máy san gạt cũ

Cấu tạo máy san đất ChangLin(Komatsu) có đầy đủ công dụng máy san lấp mặt bằng, làm đường giao thông, bạt tà luy, sân bay… mua máy san  cấu tạo máy san các loại máy san

 ĐỘNG CƠ 

 

Máy san Komatsu ChangLin GD535 được trang bị động cơ dùng chung với máy san Komatsu nên công suất máy san và tốc độ san lấp rất tốt. máy san đất máy san caterpillar 12e máy san gạt

Động cơ Cummins 6BT5.9(Komatsu SAA6D102E), là động cơ 6 máy, có turbo tăng áp năng suất cao và ít tiêu hao nhiên liệu, điều khiển bướm ga chính xác và do đó nó mang lại tốc độ làm việc cao hơn với mã lực cao. Các chế độ hoạt động cũng giúp tối ưu hóa công suất động cơ và giúp giảm tiêu hao nhiên liệu máy san tự hành công suất máy san

Hệ thống kim phun cơ hoạt động bền bỉ và không kén nhiêu liệu như các dòng sử dụng kim phun điện tử, phù hợp với khả năng cung cấp nhiên liệu tại Việt Nam giá máy san giá máy san gạt giá máy san komatsu

Thông tin chi tiết xin xem trong CATALOGUE - TẢI XUỐNG

mua máy san tự hành, mua máy san

KHUNG MÁY 

Báo giá máy san, giá máy san gạt, giá máy san komatsu

báo giá thuê máy san, báo giá máy san gạt

Máy san Komatsu ChangLin GD535 có khung máy được làm từ thép chất lượng cao, độ dày lớn. việc hàn những tấm thép được làm bằng robot hàn tự động, hàn theo tiêu chuẩn Komatsu nhật bản, trên dây chuyền hàn nhập khẩu từ Nhật Bản. cho thuê máy san gạt thuê máy san gạt cho thuê máy san, mua bán máy san gạt komatsu, bán xe san gạt, bán máy san

HỘP SỐ

mua bán máy san, bán máy san komatsu gd31, bán máy san gạt cũ

mua máy san tự hành, mua máy san

Máy san Komatsu ChangLin GD535 được trang bị hộp số tự động 9 số, bao gồm 6 số tiến và 3 số lùi, hoạt động êm ái, tốc độ tiến lớn nhất là 53,4 km/h, tốc độ lùi lớn nhất là 37,8 km/h thuê máy san máy san komatsu 110cv máy san tự hành 108cv

Bộ chuyển đổi mô-men xoắn khóa đường truyền được thiết kế đặc biệt của Komatsu dành cho máy san GD535 cung cấp cả hiệu quả của hoạt động trực tiếp và khả năng vận hành của chuyển số tự động. Hoạt động giống như cách thông thường sang số điện, bằng cách gài khớp ly hợp khóa với tất cả các bánh răng. Chế độ này tối đa hóa hiệu quả của chuyền lực trực tiếp. Ngược lại khi di chuyển, hoạt động giống như chế độ tự động, phục vụ tần suất hoạt động ít hơn. máy san komatsu gd37 máy san komatsu gd405a-1 máy san lấp mặt bằng máy san gạt komatsu

CHIỀU DÀI CƠ SỞ LỚN & BÁN KÍNH QUAY NHỎ Báo giá máy san, giá máy san gạt, giá máy san komatsu

Chiều dài cơ sở dài cho phép hiệu suất cân bằng cao và dễ dàng đặt vị trí lưỡi cắt hơn. Chiều dài cơ sở dài cũng góp phần mở rộng tầm với của lưỡi kết hợp với góc khớp nối lớn.Ngoài ra bán kính vòng quay tối thiểu vẫn ngắn với góc lái rộng, phục vụ khả năng cơ động cao. máy san mitsubishi mg3h máy san gạt komatsu gd611a-1

tìm việc lái máy xúc ủi san gạt máy san gạt mitsubishi mg3

HỘP CHUYỀN ĐỘNG & CÂN BẰNG KOMATSU Báo giá thuê máy san, báo giá máy san gạt

máy san cấu tạo máy san đất công dụng máy san

Truyền động vành răng ly hợp trượt mua bán máy san gạt komatsu, bán xe san gạt, bán máy san

Bảo vệ thiết bị làm việc khỏi tải sốc khi lưỡi dao chạm phải vật cản. mua bán máy san gạt komatsu máy san gạt bánh lốp xe san gạt

LƯỠI SAN CÓ ĐỘ ỔN ĐỊNH CAO  mua bán máy san, bán máy san komatsu gd31, bán máy san gạt cũ

lưỡi san rộng 3658 mm, phân bổ trọng lượng ở bánh trước và bánh sau rất cân bằng, đặc biệt trọng lượng lớn ở bánh trước giúp giảm trượt hai bên và giữ ổn định khi chở vật liệu. bán xe san gạt, xe bang, xe bang đất máy san komatsu gd31

ChangLin GD535 cũng có lực ép xuống lưỡi cắt lớn nhờ phân bổ trọng lượng tối ưu, cho phép người vận hành dễ dàng thâm nhập vào các con đường vận chuyển được đầm chặt, đảm bảo hoạt động phân loại hiệu quả với ít lần vượt qua hơn. bán máy san máy san mitsubishi mg200 hình ảnh máy san

Van điều khiển đa chức năng Komatsu với Hệ thống thủy lực cảm biến tải trọng đóng (CLSS) cho phép tốc độ xi lanh không đổi, khả năng vận hành đa chức năng tuyệt vời và kiểm soát tốt. mua bán máy san học lái máy san máy san komatsu

Thiết kế cabin gắn vào khung sau giúp người vận hành có thể quan sát điều khiển lưỡi cắt một cách dễ dàng. Cabin này luôn hướng về hướng di chuyển ngay cả trong khi vận hành bù, mang lại cảm giác tự nhiên cho người vận hành. máy san komatsu gd31-3h bán máy san komatsu gd31

Khả năng hiển thị vượt trội nhờ buồng lái hình tứ giác với trụ phía trước và trụ bên bố trí phía sau giúp tăng sự tự tin và năng suất của người vận hành trong tất cả các ứng dụng san gạt. Liên kết lưỡi được định vị tốt cung cấp một cái nhìn không bị cản trở về bảng khuôn và lốp trước. Nắp động cơ thuôn nhọn mang lại tầm nhìn tốt về phía sau máy, đặc biệt là bộ xới phía sau. máy san gạt trung quốc bán máy san gạt cũ máy san gạt caterpillar

LIÊN HỆ MUA MÁY SAN mua máy san tự hành, mua máy san

Tư vấn bán hàng: ĐT/ Zalo 096 259 6626  Báo giá máy san, giá máy san gạt, giá máy san komatsu

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY SAN Báo giá thuê máy san, báo giá máy san gạt

»» Xem Thêm

BÁN XE BAN ĐẤT 

»» Xem Thêm

CÁC MODEL MÁY SAN mua bán máy san gạt komatsu, bán xe san gạt, bán máy san

Model GD535 » Xem Ngay

Model GD555 » Xem Ngay

Model GD655 » Xem Ngay

Model GD508 » Xem Ngay

Giới thiệu nhà máy liên doanh ChangLin(Komatsu) » Xem Ngay


THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM KHÁC CỦA NHÀ MÁY KOMATSU CHANGLIN

PC340LC-8: https://www.changlin-dao.com/bao-gia-ban-xe-may-xuc-dao-banh-xich-kobelco-moi-d104

PC500LC-8: https://www.changlin-dao.com/gia-may-xuc-komatsu-pc450-moi-ban-bao-nhieu-thong-so-ky-thuat-d102

PC210-8: https://www.changlin-dao.com/gia-may-xuc-komatsu-pc200-8-moi-ban-bao-nhieu-d103

MÁY ỦI: https://www.changlin-dao.com/bao-gia-ban-may-ui-banh-xich-komatsu-d41-d50-d51-d60-d61-d65-d85-bao-nhieu-cu-tim-mua-d101

MÁY XÚC: https://www.changlin-dao.com/bang-gia-may-xuc-komatsu-moi-banh-xich-ban-bao-nhieu-tien-d100

XE BAN ĐẤT: https://www.changlin-dao.com/bao-gia-xe-ban-dat-xe-bang-dat-komatsu-moi-d98

THUÊ MÁY SAN: https://www.changlin-dao.com/cho-thue-may-san-gat-gia-thue-may-san-canh-tranh-nhat-d97

BÁN MÁY SAN: https://www.changlin-dao.com/gia-may-san-komatsu-gia-thue-may-san-ban-may-san-gat-komatsu-d96

KOBELCO SK200-8: https://www.changlin-dao.com/gia-may-xuc-dao-banh-xich-kobelco-sk200-8-moi-d72

MÁY ỦI D61EX-12: https://www.changlin-dao.com/may-ui-shantui-sd16-shantui-sd22-moi-dai-ly-ban-gia-thap-hon-10-d83

KOBELCO SK250 : https://changlin-dao.com/gia-may-dao-banh-xich-kobelco-sk250-8-moi-d71

máy san komatsu 110cv, mua bán máy san gạt komatsu, xe san gạt, bán xe san gạt, xe bang, xe bang đất, máy san mitsubishi mg200, máy san komatsu gd31, máy san tự hành, máy san tự hành 108cv, hình ảnh máy san, học lái máy san, mua máy san tự hành, máy san komatsu, máy san komatsu gd31-3h, máy san gạt trung quốc, giá thuê máy san, bán máy san, mua bán máy san, bán máy san komatsu gd31, thông số kỹ thuật máy san komatsu gd31, máy san gạt bánh lốp Mitsubishi, xem máy san gạt, máy san gạt Mitsubishi, máy san gạt caterpillar, máysangạt komatsu gd611a-1, tìm việc lái máy xúc ủi san gạt, máy san gạt mitsubishi mg3, máy san, máy san đất, bán máy san gạt cũ, báo giá máy san gạt, thuê máy san gạt, cấu tạo máy san đất, công dụng máy san, công suất máy san, máy san gạt, máy san caterpillar 12e, máy san cũ, cho thuê máy san gạt, các loại máy san, cho thuê máy san, cấu tạo máy san, giá máy san, giá máy san gạt, máy san komatsu gd37, máy san komatsu gd405a-1, máy san gạt komatsu, giá máy san komatsu, máy san lấp mặt bằng, ba đội máy san đất làm, máy san đất bánh lốp, máy san mitsubishi mg3, máy san Mitsubishi, máy san mitsubishi mg3h, mua máy san, thuê máy san

komatsu gd825, komatsu gd555, komatsu gd825a-2, komatsu gd655, komatsu gd675, komatsu gd37-6h, grader komatsu gd705-5, komatsu gd 625, komatsu gd 675, komatsu gd511, komatsu gd 623a, komatsu gd825-a, máy san gạt komatsu gd611a-1, motor grader komatsu gd511a-1, motor grader komatsu gd510r-1, komatsu gd525a-1, komatsu gd305a-1, grader komatsu gd511a-1, komatsu gd510r-1, komatsu gd500r-2, komatsu gd505a-2, komatsu gd825-2, komatsu gd 300a, komatsu gd555-3, komatsu gd655-3 specs, komatsu gd505a-3, motor grader komatsu gd505a-3, gd675-3 komatsu, komatsu gd 405, komatsu gd705a-4, komatsu motor grader gd705a-4, gd705-4 komatsu, komatsu gd 500r, komatsu gd675-5, komatsu gd705-5, komatsu gd 623 a, komatsu gd650, komatsu gd663a, komatsu gd655-5, komatsu gd 611a, komatsu gd705, komatsu gd755, gd675 komatsu, komatsu gd850, komatsu gd675-7, komatsu gd655-7 grader, komatsu gd655-7 motor grader, komatsu gd825a, komatsu gd655-8

giá máy san gạt, giá máy san, giá máy san tự hành, máy san tự hành, máy san bánh lốp, mua bán máy san, bán máy san gạt cũ, mua máy san, máy san komatsu, máy san gạt trung quốc, máy san, máy san gạt, máy san cũ, mua xe ban đất, máy san đất, máy san komatsu 110cv, máy san gạt komatsu, giá máy san komatsu, bán xe san gạt, bán máy san, báo giá máy san gạt, mua máy san tự hành, mua bán máy san gạt komatsu, máy san gạt sany, gia xe san, giá xe gạt, xe gạt đất, san tự hành, máy san tự hành 108cv, giá thuê máy san, máy san gạt bánh lốp , xe san gạt, máy san đất bánh lốp, máy san 110cv

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC