icon-message.png
0965 693 622

Xe ban đất Komatsu Nhật Bản đã có hàng liên doanh, giá bán thấp hơn 50%, được rất nhiều nhà thầu xây dựng lớn tin dùng!

27/02/2023
19 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN MUA?

1. Năng suất tuyệt vời từ xe ban đất Komatsu Nhật Bản

Xe ban đất là dòng xe có công nghệ điều khiển phức tạp, nên những vệt ban chính xác, cực phẳng, không gợn sóng, năng suất cao thường chỉ thấy ở các dòng xe nổi tiếng như xe ban đất Komatsu, xe ban đất Caterpillar, xe ban đất Mitsubishi nay đã có ở xe ban đất liên doanh Komatsu Changlin.

Hãy xe kỹ Video vệt ban thực tế tại cao tốc Bắc Nam

Qua sử dụng thực tế, nhiều nhà thầu xây dựng đánh giá xe ban đất Komatsu liên doanh có khả năng bám đường tốt hơn, điều khiển lưỡi ban rất chính xác và năng suất ban đất cao hơn 1,5 lần so với xe ban đất Trung Quốc, góp phần giúp nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công.

2. Xe ban đất có giá bán hợp lý & được nhiều khách hàng tin dùng

Xe ban đất Komatsu liên doanh mới có giá bán thấp hơn 50% so với giá xe ban đất Komatsu Nhật Bản. Thêm vào đó, ngoài việc bán hàng có sẵn, chúng tôi tự hào là nhà phân phối tiên phong áp dụng giải pháp giao xe ban đất thẳng từ nhà máy đến tận tay khách hàng với chi phí thấp nhất.


Bảng Báo Giá:

Liên hệ: »» Đại lý phân phối & Bảo hành - Hotline 0965 693 622

TẢI CATALOGUE


Bàn giao xe ban đất liên doanh Changlin(Komatsu) cho nhà thầu LIZEN thi công cao tốc Bắc Nam

Ngoài những ưu điểm về năng suất, chất lượng, độ bền, phụ tùng phổ biến, dễ dàng sửa chữa….Giá xe ban đất liên doanh Changlin(Komatsu) được nhiều nhà thầu xây dựng đánh giá là thực sự hợp lý, đã mua sử dụng và tin dùng tại nhiều dự án quy mô rất lớn, yêu cầu tiến độ nhanh, trong đó có những nhà thầu như: 

-Nhà thầu tổng  công ty Xây dựng Trường Sơn BQP

-Nhà thầu tổng công ty Licogi

-Nhà thầu Doosan Hàn Quốc

-Nhà thầu tổng công ty Sông Đà

-Nhà thầu Hyundai Hàn Quốc

-Nhà thầu công ty Phương Thành Tranconsin

-Nhà thầu công ty cổ phần Lizen

-Nhà thầu tập đoàn xây dựng Intracom Group

-Nhà thầu công ty cp Viteccons

-Nhà thầu tập đoàn Tân Tạo ITACO

-Nhà thầu thuộc tập đoàn Vingroup...

Shark Việt đã tin dùng máy san Changlin

SHARK VIỆT – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Intracom Group không chỉ là một nhà đầu tư rất nổi tiếng, ông còn là kỹ sư, có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cầu đường, hạ tầng. Được đánh giá là khách hàng “kỹ lưỡng nhất”, Shark Việt đã lựa chọn đầu tư xe ban đất liên doanh Changlin(Komatsu) để thi công các gói thầu thuộc dự án đường cao tốc Bắc Nam và nhiều công trình lớn nhỏ khác...


Bàn giao xe ban đất liên doanh Changlin(Komatsu) cho tổng thầu xây dựng sân bay Long Thành.

Bàn giao máy san gạt liên doanh Changlin(Komatsu) cho nhà thầu VITECCONS thi công khu công nghiệp Bầu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Với mức giá đang khuyến mại này, xe ban đất Changlin(Komatsu) là phương án đầu tư tiết kiệm hơn so với mua xe ban đất Caterpillar cũ hay xe ban đất Mitsubishi cũ. Ngoài ra sản phẩm cũng được các ngân hàng BIDV, VietinBank… hỗ trợ vay vốn lên đến 95% giá trị máy.

Bàn giao xe ban đất liên doanh GD825A, lưỡi san 4,92m, công suất lớn (360 HP), trọng lượng 30,5 tấn cho tập đoàn Than - Khoáng Sản Việt Nam - Vinacomin.


3. Xe ban đất có nguồn gốc từ thương hiệu nổi tiếng.

Giới thiệu nhà máy Komatsu ChangLin trên website Komatsu Nhật Bản.

Hiện tại (2022), Komatsu Nhật Bản và Changlin đã có liên tục  27 năm liên doanh toàn diện sản xuất máy công trình thương hiệu Komatsu bao gồm xe cuốc Komatsu, xe ủi Komatsu, xe ban đất Komatsu…Xem Chi Tiết


4. Bảo hành theo tiêu chuẩn xe ban đất Komatsu Nhật Bản.

Xe ban đất liên doanh Changlin(Komatsu) được bảo hành 2 năm hoặc 4000 giờ hoạt động theo đúng tiêu chuẩn bảo hành của xe ban đất Komatsu Nhật Bản, tương đương xe ban đất Caterpillar và xe ban đất Mitsubishi.

Xe ban đất Changlin(Komatsu)


5. Hiệu quả công việc đã được kiểm chứng

Xe ban đất Changlin(Komatsu) được tin dùng tại trên 50 quốc gia. Tại Việt Nam, những nhà thầu thi công cao tốc lớn, nổi tiếng nhất như Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn, Công ty CP Lizen(Licogi), Công ty xây dựng công trình giao thông Phương Thành Tranconsin, nhà thầu Hyundai Hàn Quốc, nhà thầu Doosan Hàn Quốc…. Và trên 30 nhà thầu xây dựng khác đều đã sử dụng và rất tin dùng xe ban đất liên doanh Changlin(Komatsu) mới, thay thế cho xe ban đất cũ, hoạt động kém ổn định.

 Nhà thầu Phương Thành tin dùng xe ban đất Changlin(Komatsu) để thi công cao tốc Bắc Nam.

Công ty cổ phần xây dựng giao thông Phương Thành - Tranconsin là một trong những nhà thầu thi công cao tốc lớn nhất, uy tín nhất tại Việt Nam, đã tin dùng xe ban đất đất bánh lốp Changlin(Komatsu) tại các gói thầu thi công cao tốc Bắc Nam.

 Tổng thầu Trường Sơn tin dùng xe ban đất Changlin(Komatsu) để thi công sân bay Long Thành.

Tổng Công ty xây dựng Trường Sơn là tổng thầu xây dựng sân bay Long Thành và là một trong những nhà thầu thi công cao tốc lớn nhất tại Việt Nam, đã tin dùng xe ban đất Changlin(Komatsu) tại sân bay Long Thành và các gói thầu thi công cao tốc Bắc Nam.

Nhà thầu LIZEN tin dùng xe ban đất Changlin(Komatsu) để thi công cao tốc Bắc Nam.

Công ty cổ phần Lizen là một trong những nhà thầu thi công cao tốc lớn nhất tại Việt Nam, đã tin dùng xe ban đất Changlin(Komatsu) tại các gói thầu thi công cao tốc Bắc Nam.

Nhà thầu UDIDECO tin dùng xe ban đất liên doanh Changlin(Komatsu) để thi công cao tốc Bắc Nam.

Nhà thầu UDIDECO là một trong những nhà thầu thi công cao tốc lớn nhất tại Việt Nam, đã tin dùng máy san bánh lốp liên doanh Changlin(Komatsu) tại các gói thầu thi công cao tốc Bắc Nam.

 Hình ảnh bàn giao xe ban đất Changlin(Komatsu) cho một số nhà thầu thi công cao tốc Bắc Nam.

Nhà thầu xây dựng Doosan Hàn Quốc đã tin dùng xe ban đất Changlin(Komatsu)

Tập đoàn Doosan Hàn Quốc là một trong những doanh nghiệp lớn nhất tại Hàn Quốc, có nhiều kinh nghiệm về xây dựng hạ tầng, năng lượng, cao tốc và sản xuất máy công cụ, máy công trình đã tin dùng xe ban đất Changlin(Komatsu). Tập đoàn Doosan Hàn Quốc đã mua tổng cộng trên 5000 (năm nghìn) chiếc xe ban đất Changlin(Komatsu), hiện đang sử dụng để thi công các tuyến đường cao tốc, hạ tầng tại nhiều quốc gia.

Nhà thầu xây dựng Hyundai Hàn Quốc đã tin dùng xe ban đất Changlin(Komatsu).

Tập đoàn Hyundai Hàn Quốc đã tin dùng xe ban đất Changlin(Komatsu). Hyundai đã mua tổng cộng trên 5000 (năm nghìn) chiếc xe ban đất Changlin(Komatsu), hiện đang sử dụng để thi công các tuyến đường cao tốc, hạ tầng tại nhiều quốc gia.

Hyundai Hàn Quốc là nhà thầu làm cao tốc nổi tiếng tầm cỡ thế giới, với công trình đầu tay là cao tốc Gyeongbu năm 1970, ngày nay công trình này vẫn đang truyền cảm hứng cho các nhà thầu thi công cao tốc Bắc Nam, xem thêm bài viết trên báo Xây Dựng Khát vọng cao tốc Việt Nam nhìn từ câu chuyện cao tốc Gyeongbu ở Hàn Quốc.

Hiệu quả công việc sẽ tăng cao hơn nữa, nếu nhà thầu sử dụng đồng bộ xe ban đất, xe ủi bánh xích, xe cuốc từ cùng một nhà sản xuất Changlin(Komatsu).

Hình ảnh bàn giao 18 xe cuốc dòng 09 cho 9 phân khu xây dựng của tập đoàn VinGroup.

Xem thêm »» Giới thiệu xe cuốc Changlin(Komatsu)

Hình ảnh bàn giao 25 chiếc(tổng số 50 chiếc)  xe ủi D85Ex-15 cho tập đoàn VinGroup.

Xem thêm »» Giới thiệu xe ủi Changlin(Komatsu)


6. Tính năng sử dụng tương đương xe ban đất Komatsu, Caterpillar, Mitsubishi.

Xe ban đất Changlin(Komatsu) được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng giao thông và các lĩnh vực khác với lưỡi ban linh hoạt có thể san phẳng, bạt taluy... hộp số tự động và hộp truyền động giúp nâng cao hiệu quả, đồng thời động cơ momen xoắn lớn và hộp điều khiển hộp số điện tử mang lại công suất tối ưu, tất cả được kết hợp lại giúp năng xuất tốt hơn và mức tiêu thụ nhiên liệu giảm xuống.

Mô tả công dụng của xe ban đất Changlin(Komatsu)

Dẫn động lưỡi ban có trang bị ly hợp trượt, bảo vệ thiết bị làm việc khỏi tải sốc khi lưỡi ban chạm vào vật cản.

Dàn cày thủy lực xe ban đất Changlin(Komatsu)

Ngoài lưỡi ban- bộ phận làm việc chính của máy, trên xe ban đất Changlin(Komatsu) còn được trang bị dày cày để làm nhiệm vụ xới tơi đất khi thi công gặp đất rắn, có công dụng giúp xe ban làm việc dễ dàng hơn. Cấu tạo của dàn cày bao gồm 3 răng đến 7 răng, điều khiển thủy lực, dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa.

Lưỡi ủi trước của xe ban đất Changlin(Komatsu)

Ngoài lưỡi ban - bộ phận làm việc chính của máy, trên xe ban đất Changlin(Komatsu) còn được trang bị lưỡi ủi thủy lực phía trước để làm nhiệm vụ vun đất hoặc hạ bớt độ cao đống vật liệu cần ban, có công dụng giúp xe ban đất làm việc dễ dàng hơn. Ngoài ra lưỡi ủi cũng dùng để thu gom vật liệu phế thải nằm rải rác trên hiện trường sau khi công trình đã hoàn thành.


7. Phụ tùng phổ biến sẵn có như xe ban đất Komatsu.

Changlin là dòng xe ban đất có doanh số bán hàng lớn nhất toàn cầu, ngay tại thị trường Việt Nam xe ban đất Changlin cũng là xe ban đất có doanh số bán hàng lớn nhất vì thế phụ tùng rất phổ biến và luôn sẵn có, quý khách hàng có thể lựa chọn mua phụ tùng chính hãng của Máy thi công Toàn Phát - nhà phân phối tại Việt Nam hoặc phụ tùng OEM từ những công ty khác như Công ty phụ tùng Phúc Long, Asia…


8. Bảo dưỡng quen thuộc như xe ban đất Komatsu

Dễ dàng tiếp cận tất cả các điểm cần bảo trì từ mặt đất. Kiểu cửa khoang máy mở rộng lên cao tạo không gian rộng rãi vừa để dễ tiếp cận, vừa đóng vai trò như một mái che. 

Bộ lọc nhiên liệu lớn có bộ tách nước hiệu suất lọc nâng cao, loại bỏ nước và chất bẩn trong nhiên liệu để ngăn ngừa các sự cố xảy ra với hệ thống nhiên liệu.


9. Hồ sơ pháp lý đảm bảo, đăng ký dễ dàng.

 

Giấy chứng nhận chất lượng xe ban đất Changlin(Komatsu)

Xe ban đất Changlin được tổng cục hải quan và cục đăng kiểm Việt Nam cấp chứng nhận, đảm bảo các loại giấy tờ để khách hàng đăng ký, đưa máy vào sử dụng thuận tiện nhất.


10. Dây truyền lắp ráp và kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn Komatsu Nhật Bản.

Dây truyền lắp ráp xe ban đất Changlin(Komatsu)

Xe ban đất ChangLin(Komatsu) được lắp ráp ngay trên dây chuyền công nghệ Komatsu Nhật Bản, việc kiểm soát chất lượng linh kiện, chất lượng lắp ráp được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Komatsu Nhật Bản và được giám sát bởi các kỹ sư người Nhật Bản - những kỹ sư đã có tối thiểu 15 năm kinh nghiệm sản xuất, lắp ráp máy công trình thương hiệu Komatsu, để làm ra những chiếc xe ban đất có chất lượng và tốc độ ban gạt tương đương xe ban đất Komatsu, cạnh tranh với xe ban đất Caterpillar và xe ban đất Mitsubishi.


11. Khung gầm xe ban đất tiêu chuẩn Komatsu Nhật Bản

Khung chính xe ban đất Changlin(Komatsu)

Khung chính cường độ cao, cấu tạo dạng hộp được hàn từ thép tấm theo tiêu chuẩn Nhật Bản, cấu trúc đảm bảo độ bền chống lại lực uốn và xoắn được tao ra bởi tải trọng trên lưỡi san.

Dây truyền sản xuất khung xe ban đất, xe cuốc, xe ủi Changlin(Komatsu)

Xe ban đất Changlin sử dụng toàn bộ công nghệ sản xuất khung gầm như xe ban đất Komatsu Nhật Bản, tiêu chuẩn chất lượng vật liệu như Komatsu Nhật Bản, công nghệ hàn theo tiêu chuẩn như Komatsu Nhật Bản, 100% các vị trí khung gầm được siêu âm đảm bảo không có khuyết tật vật liệu, giúp khung gầm xe ban đạt độ cứng vững cần thiết cho các hoạt động ban, ủi đất tương tự như xe ban đất Komatsu.


12. Dùng chung động cơ với xe ban đất Komatsu

Để đảm bảo chất lượng, độ bền và khả năng dùng chung, lắp lẫn phụ tùng, xe ban đất Changlin vẫn sử dụng động cơ từ nhà sản xuất Cummins Hoa Kỳ như xe ban đất Komatsu. Động cơ tăng áp và làm mát bằng nước, mang lại năng suất cao và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp. Hệ thống phun nhiên liệu chuyển sang dùng kim phun cơ không kén nhiên liệu, cung cấp khả năng điều khiển bướm ga chính xác và do đó nó mang lại tốc độ làm việc cao hơn với mã lực cao.

Động cơ xe ban đất Changlin(Komatsu)

-GD 535 – Động cơ kiểu SAA6D102E - Công suất 97 kW

-GD 555 – Động cơ kiểu SAA6D102E - Công suất 132 kW

-GD 655 – Động cơ kiểu SAA6D114E – Công suất 142 kW

-GD675 – Động cơ kiểu SAA6D114E – Công suất 160 kW

-GD705 – Động cơ kiểu SAA6D114E – Công suất 179 kW

-GD825 – Động cơ kiểu SAA6D125E – Công suất 268 kW


13. Trang bị hộp số tự động 9 số như xe ban đất Komatsu

Hộp số chuyển đổi mô-men xoắn khóa được thiết kế đặc biệt cho xe ban đất, mang lại hiệu quả của việc chuyển số trực tiếp và khả năng vận hành của việc chuyển số tự động.

Tay điều khiển hộp số tự động Changlin GD825A

Kiểm soát, tinh tế và bám đường ở những nơi cần thiết, ngay trên mặt đất với hộp số tự động Power shift  9 số (6F+3R), hộp số bao gồm bánh răng hành tinh và nhiều đĩa được dẫn động bằng thủy lực. Ly hợp đảm bảo chuyển số nhẹ nhàng. Việc chuyển số và thay đổi hướng được thực hiện bằng một tay điều khiển(cần số) duy nhất, thao tác hoàn thiện chính xác và máy êm ái. Phạm vi truyền lực siêu rộng 6 cấp giúp san gạt mạnh mẽ, mượt mà ngay tại thời điểm khởi hành. Tốc độ tiến, lùi thiết kế phù hợp với mọi yêu cầu công việc. Khởi động máy vô tình là được ngăn chặn bằng thiết bị khóa sang số. Động cơ chỉ khởi động khi cần số được đặt ở vị trí trung gian. Tốc độ ban gạt cao tương đương xe ban đất Komatsu. Bộ chuyển đổi mô-men xoắn với công nghệ chống chết máy giúp người vận hành ở các cấp độ kỹ năng khác nhau dễ dàng hơn.


14. Trang bị hộp truyền động – cân bằng dao động từ xe ban đất Komatsu

Máy sử dụng hộp truyền động kéo xích như xe ban đất Komatsu, cấu tạo vững chắc, chiều cao hộp 614mm, chiều dầy hộp 225mm được chế tạo từ thép tấm dầy 22mm. Khoảng cách tâm trục là 1535,4 mm, góc dao động của hộp là 130 khi tiến và 130 khi lùi đảm bảo cho lưỡi ban, lưỡi ủi và dàn cày phát huy hết ưu điểm, công dụng của xe ban đất khi ban, ủi đất, ban base, ban gạt đường, lấp rãnh, bạt taluy…

Hộp truyền động cân bằng dao động

Góc dao động khi tiến 130 và góc dao động lùi 130 đảm bảo lực đẩy kéo tốt cho máy san khi hoạt động tại những địa hình khó khăn.


15. Trang bị trục trước xe ban đất Komatsu siêu bền.

Trục trước siêu bền, là loại Reverse-Elliot, trong đó trục bánh xe quay. Đường kính trục được mở rộng để tăng độ bền. Cánh tay pitman cao so với các loại thông thường, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển trên đá hoặc các loại chướng ngại vật khác.

Trục trước xe ban đất Changlin(Komatsu)

Góc lái lớn (xi lanh lái) cho bán kính quay xe nhỏ và trục Elliot đảo chiều (xi lanh nghiêng) cho phép bánh trước nghiêng 170 sang trái và 170 sang phải, đảm bảo khả năng ban gạt tốt.

Lốp xe ban đất chuyên dùng cho ngành nông nghiệp

Khi sử dụng xe ban đất trong ngành nông nghiệp, xe ban đất bánh lốp Changlin sẽ được trang bị bộ lốp chuyên dùng cho ngành nông nghiệp.


16. Trang bị phanh thủy lực tang trống xe ban đất Komatsu

Xe ban đất Changlin được trang bị hệ thống phanh chính là phanh điều khiển bằng thủy lực tác động trực tiếp lên 4 bộ tang trống phanh độc lập tại 4 bánh sau, tổng diện tích bề mặt phanh lớn (3671 cm2) mang lại khả năng phanh đáng tin cậy, hiệu quả cao trong công việc ban gạt đất. Phanh đỗ là loại cơ khí, tác động lên trục của hộp số tương tự như các loại xe ban đất Komatsu.


17. Trang bị hệ thống thủy lực điều khiển tốt nhất

Tiến độ thi công được đảm bảo, nhờ hệ thống điều khiển các thao tác của lưỡi ban, lưỡi ủi, dàn xới cực kỳ chính xác và nhạy bén đến từ thương hiệu HUSCO(USA) - Hãng đã có kinh nghiệm sản xuất 75 năm với khách hàng là các hãng xe ban đất Caterpillar, xe ban đất Komatsu, xe ban đất Mitsubishi, xe ban đất John deere, xe ban đất Terex, xe ban đất Champion, xe ban đất Case, xe ban đất Volvo…

Kiểm tra áp suất điều khiển trước khi xuất xưởng.

Xe ban đất Changlin được trang bị hệ thống thủy lực hiệu suất cao cung cấp khả năng điều khiển nhạy bén và tốc độ ổn định, mượt mà, bền bỉ, với linh kiện đến từ những nhà cung cấp truyền thống của Komatsu như Kawasaki Nhật Bản, Eaton Mỹ, Husco Mỹ, Luen Italia…Hệ thống bơm thủy lực kép với van phân phối kép điều khiển ưu tiên cho hệ thống lái và phanh, trang bị cơ cấu khóa thủy lực trên dàn cầy, bánh lái, khung máy và các đường dầu khác.


18. Trang bị cabin xe ban đất Komatsu – thoải mái nhất cho người vận hành

Cabin xe ban đất Changlin(Komatsu)

Khả năng  quan sát  tốt giúp tăng sự tự tin và năng suất của người vận hành trong tất cả các ứng dụng của xe. Lưỡi ban được định vị tốt, liên kết cung cấp một cái nhìn tổng thể từ bánh trước đến lưỡi san và dàn cày phía sau. Cabin yên tĩnh, chỗ để chân rộng rãi để người vận hành tập trung làm việc.

Ghế nhún hơi êm ái, vô lăng và cần điều khiển cũng nghiêng theo sở thích, tạo ra tư thế thoải mái nhất cho người vận hành. Các lỗ thông gió điều hòa được bố trí hợp lý giúp môi trường trong lành ở nhiệt độ lý tưởng.


19. Nhà phân phối & bảo hành tin cậy

Máy thi công Toàn Phát - 506 Hà Huy Tập, Hà Nội

Đại diện độc quyền phân phối & bảo hành sản phẩm - Máy thi công Toàn Phát là doanh nghiệp có trên 40 năm kinh nghiệm, quy mô 150 người, trong đó bao gồm 5 kỹ sư, 25 thợ bậc cao và công nhân lành nghề sửa chữa máy công trình...Xem Thêm


CATALOGUE MÁY SAN CHANGLIN

TẢI CATALOGUE ⇓


HÌNH ẢNH CATALOGUE MÁY SAN CHANGLIN


HÌNH ẢNH MÁY SAN CHANGLIN(KOMATSU)

Cho thuê máy san mới

Bảng giá thuê máy san

Bán máy san gạt cũ 

Bán xe ban đất mới

Mua bán máy san gạt Komatsu

Mua máy san tự hành mới

Mua xe ban đất mới

Bán xe san gạt mới

Máy san tự hành giá bao nhiêu?

Thuê máy san

Giá máy san bánh lốp

Giá máy san đất

Giá máy san gạt tự hành.

Báo giá xe ban đất

Giá máy san đất

Giá xe bang cũ

Giá máy san tự hành bánh lốp cũ

Giá xe gạt

Máy san gạt sany

Các loại máy san

Máy san gạt Trung Quốc

Thông số máy san gạt tự hành

Máy san gạt

Máy san gạt bánh lốp

Máy san gạt tự hành

Xe ban đất

Xe bang đất

Xe san gạt

Máy san đất bánh lốp

Xe ban đường

Xe ban gạt

Máy san tự hành 108cv

Xe ban làm đường

Xe gạt đất

Máy san bánh lốp

Máy san công suất 110cv

Xe ban đất cũ

Máy gạt Komatsu

Máy san cũ

Máy san gạt tự hành cũ

Máy san gạt Komatsu

Máy san 110cv

Xe bang Komatsu

Máy san Komatsu

Máy san Komatsu 110CV

Cho thuê máy san gạt

Sửa máy san

Sửa xe ban


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ 

ĐT/ ZALO 096 259 6626


HÌNH ẢNH CÁC HÃNG MÁY SAN GẠT


Xe ban Caterpillar

Máy san Caterpillar

Máy san gạt Caterpillar

Máy san Mitsubishi

Máy san Mitsubishi

Máy san gạt Mitsubishi

Máy san gạt Mitsubishi

Máy san Mitsubishi

Máy san Mitsubishi mg3

Máy san gạt Mitsubishi

Sản phẩm có những ưu điểm như sau:

-Giá bán hợp lý, thấp hơn 50% so với máy san Komatsu sản xuất tại Nhật Bản.

-Khung gầm Komatsu chắc khỏe, bền bỉ.

-Hộp cân bằng dao động Komatsu cho lực đẩy tốt, đảm bảo khả năng san gạt.

-Hộp số tự động 9 số cho phạm vi truyền lực rộng

-Tính năng san gạt, bang đất được trang bị đầy đủ, bao gồm cả bạt taluy.

-Dùng chung động cơ với xe ban đất Komatsu, do hãng Cummins Hoa Kỳ sản xuất, kim phun cơ, không kén nhiên liệu.

-Cabin Komatsu rộng rãi, khả năng quan sát tốt, cách âm tốt, trang bị ghế hơi êm ái giảm mệt mỏi, điều hòa 2 chiều….

-Các lựa chọn thêm đầy đủ như xe ban đất Komatsu.

-Thời gian bảo hành 2 năm hoặc 6000 giờ hoạt động.

-Dải sản phẩm rộng bao gồm: GD535, GD555, GD655, GD675, GD705, GD825A...

-Nhà máy sản xuất lớn..Xem Nhà Máy

Bàn giao xe ban đất GD535 cho Tổng thầu xây dựng sân bay Long Thành - Tổng Công ty Xây Dựng Trường Sơn.

Xe ban đất Komatsu liên doanh thương hiệu Changlin là dòng xe ban đất có doanh số bán hàng lớn nhất toàn cầu được sử dụng tại trên 50 quốc gia. Tại Việt Nam dòng xe ban đất này đã được nhiều khách hàng sử dụng, trong đó có những khách hàng là những tập đoàn, nhà thầu xây dựng hàng đầu như:

-Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn là tổng thầu xây dựng sân bay Long Thành, tổng thầu xây dựng thủy điện Hòa Bình, nhà thầu lớn xây dựng cao tốc Bắc Nam… 

-Công ty Xây dựng LIZEN là nhà thầu lớn xây dựng cao tốc Bắc Nam, đường vành đai...

-Công ty xây dựng Phương Thành Tranconsin là nhà thầu lớn xây dựng cao tốc Bắc Nam, đường vành đai…

-Tập đoàn Vingroup.

-Tập đoàn Tân Tạo.

-Tập đoàn Trung Nam.

-Tập đoàn Hyundai Hàn Quốc.

-Tập đoàn Doosan Hàn Quốc.

Video xe ban đất liên doanh GD555 thi công cao tốc Bắc Nam - Nhà thầu Phương Thành Tranconsin

Video xe ban đất liên doanh GD535 thi công sân bay Long Thành - Tổng thầu Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn.

Video xe ban đất liên doanh GD555 thi công cao tốc Bắc Nam - Nhà thầu LIZEN (Licogi 16)

Video xe ban đất GD535 thi công cao tốc Bắc Nam - Nhà thầu Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn

Bán xe ban đất - Xe bang đất Komatsu ChangLin GD535

Bán xe ban đất - Xe bang đất Komatsu ChangLin GD555

Nhà máy(xem) KOMATSU CHANGLIN giới thiệu đến khách hàng  sản phẩm xe ban đất - xe bang đất liên doanh thương hiệu ChangLin mới, sản xuất theo tiêu chuẩn Komatsu Nhật Bản, chất lượng tốt. Tốc độ bang đất vượt trội cạnh tranh so với dòng xe ban đất khác như xe bang đất Caterpillar, xe bang đất Mitsubishi nhưng giá bán thấp hơn và chi phí vận hành, chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và chi phí mua phụ tùng cũng thấp hơn xe ban đất cũ.

Với giá bán hợp lý, bảo hành 2 năm hoặc 6000 giờ theo tiêu chuẩn Komatsu Nhật Bản, xe ban đất, xe bang đất Komatsu Changlin hiện đang được nhiều nhà thầu tại Việt Nam mua xe ban đất để sử dụng để thi công sân bay Long Thành, thi công các gói thầu trên cao tốc Bắc Nam và nhiều công trình khác thay thế xe ban đất cũ.

Bàn giao xe ban đất, xe bang đất GD535 cho tổng thầu thi công sân bay Long Thành

Khách hàng tin dùng xe ban đất, xe ủi, xe cuốc Komatsu liên doanh.

Xe ban đất, xe bang đất Komatsu ChangLin có nhiều model như GD535(lưỡi ban 3.658 mm), GD655(lưỡi ban 4.268 mm), GD675(lưỡi ban 4.320 mm)... 

DẢI SẢN PHẨM CƠ BẢN

- GD535 : Động cơ kiểu SAA6D102, 97 kW / lưỡi san 3658 mm / Trọng lượng 12.000 kg

- GD555: Động cơ kiểu SAA6D102, 132 kW / Lưỡi san 3658 mm / Trọng lượng 14.500 kg

- GD655: Động cơ kiểu SAA6D114E, 142 kW / Lưỡi san 4268 mm / Trọng lượng 15.600 kg

- GD675: Động cơ kiểu SAA6D114E, 160 kW / Lưỡi san 4320 mm / Trọng lượng 15.800 kg

- GD705: Động cơ kiểu SAA6D114E, 179 kW / Lưỡi san 4420 mm / Trọng lượng 20.000 kg

- GD825A: Động cơ kiểu SAA6D125E, 268 kW / Lưỡi san 4920 mm/ Trọng lượng 30.000 kg.


Hotline báo giá bán xe ban đất 096 259 6626


XE BAN ĐẤT CHANGLIN THƯƠNG HIỆU MẠNH & THỊ PHẦN LỚN

Xe ban đất liên doanh Komatsu Changlin là sản phẩm thành công vang dội trên thị trường xe ban đất toàn cầu với sản lượng tiêu thụ lớn chưa từng có trong 50 năm qua. Xe ban đất đáp ứng đủ tiêu chí chất lượng của một chiếc xe ban Komatsu Nhật Bản nhưng vẫn đảm bảo mức giá bán hợp lý...Xem Thêm


GIỚI THIỆU CHẤT LƯỢNG XE BAN ĐẤT KOMATSU CHANGLIN GD535

A. GIỚI THIỆU NHÀ MÁY SẢN XUẤT 

Thành lập năm 1995, Komatsu ChangLin là nhà máy liên doanh lớn nhất trong hệ thống 80 nhà máy KOMATSU toàn cầu, trực tiếp sản xuất xe ủi Komatsu, xe ban đất Komatsu, xe bang đất Komatsu, xe cuốc Komatsu, từ xe cuốc Komatsu PC200-8 đến xe cuốc Komatsu PC1250, công suất 10.220 chiếc/ năm. Cung cấp cho toàn bộ thị trường khai thác mỏ, xây dựng... tại Trung Quốc đại lục và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài bán xe ban đất.

Xe ban đất, xe bang đất Komatsu ChangLin GD535

Ngày nay, song song với việc sản xuất và lắp ráp hoàn thiện xe ủi, xe cuốc, xe ban đất, xe bang đất mang thương hiệu KOMATSU , nhà máy Komatsu ChangLin còn lắp ráp xe ủi, xe cuốc, xe ban đất, xe bang đất với thương hiệu “ChangLin” mới trên dây chuyền sản xuất Komatsu, việc kiểm soát chất lượng linh kiện và chất lượng lắp ráp được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Komatsu và được giám sát bởi các kỹ sư người Nhật Bản, đảm bảo đồng nhất về mặt chất lượng với xe ủi, xe cuốc, xe ban đất, xe bang đất Komatsu. Bán xe ban đất cũ.

Xe ban đất, giá xe ban đất, báo giá xe ban đấ qua sử dụng.

Khả năng bang đất 

Xe bang ChangLin Komatsu sử dụng công nghệ bang đất từ xe bang Komatsu truyền thống, các chức năng và tốc độ bang đất hoàn toàn tương đương như các loại xe bang Komatsu, tốc độ san đất rất cao, có thể cạnh tranh với xe bang Caterpillar.

Khả năng bang đất tăng cường với dàn xới thủy lực phía sau:

Ngoài lưỡi bang- bộ phận làm việc chính của máy, trên xe ban đất Changlin còn được trang bị dày xới thủy lực để làm nhiệm vụ xới tơi đất khi thi công gặp đất rắn, có công dụng giúp xe bang làm việc dễ dàng hơn. Cấu tạo của dàn xới thủy lực bao gồm 3 răng đến 7 răng, điều khiển thủy lực dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa.

Tăng tính năng hoạt động với lưỡi ủi thủy lực phía trước:

Lưỡi ủi thủy lực phía trước

Ngoài lưỡi ban- bộ phận làm việc chính của máy, trên xe ban đất Changlin còn được trang bị lưỡi ủi thủy lực phía trước để làm nhiệm vụ vun đất hoặc hạ bớt độ cao đống vật liệu cần san, có công dụng giúp xe ban đất làm việc dễ dàng hơn. Ngoài ra lưỡi ủi cũng dùng để thu gom vật liệu phế thải nằm rải rác trên hiện trường sau khi công trình đã hoàn thành.

B. ĐỘNG CƠ MÁY SAN KOMATSU CHANGLIN

Xe ban đất - xe bang đất liên doanh Komatsu Changlin GD535 sử dụng động cơ Komatsu SAA6D102E (Cummins 6BTA5.9) công suất cao, tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ sử dụng kim phun cơ nên không kén nhiên liệu, dễ sửa chữa, phù hợp với điều kiện nhiên liệu và hoạt động tại Việt Nam. Nhiều khách hàng đã bán xe ban đất cũ để mua xe ban đất ChangLin mới.

Hình ảnh động cơ xe ban đất GD535

Động cơ Komatsu SAA6D102E (Cummins 6BTA5.9) dùng chung với xe cuốc PC210-8 »» Xem xe cuốc PC210-8

C. TRUYỀN ĐỘNG & PHANH XE BAN ĐẤT KOMATSU CHANGLIN

Hộp cân bằng dao động

Xe ban đất - xe bang đất Komatsu ChangLin GD535 mới vẫn sử dụng công nghệ truyền động truyền thống của xe ban đất - xe bang đất Komatsu. Xe sử dụng hộp số tự động 6 số tiến, 3 số lùi, dẫn động vào hộp cân bằng dao động và qua hệ thống hộp xích đến 4 bánh chủ động. Nhiều khách hàng đã bán xe ban đất cũ để mua xe ban đất ChangLin mới.

Phanh xe ban đất Komatsu Changlin

Xe ban đất Changlin được trang bị hệ thống phanh chính là loại thủy lực tác động trực tiếp lên 4 bộ tang trống phanh độc lập tại 4 bánh sau, tổng diện tích bề mặt phanh lớn (3671 cm2) hiệu quả cao trong công việc bang đất. Phanh đỗ là loại cơ khí, tác động lên trục của hộp số tương tự như các loại xe bang Komatsu GD31-3H, xe bang Komatsu GD37, xe bang Komatsu GD405-7, xe bang Komatsu GD525A-1, xe bang Komatsu GD663A-2, xe bang Komatsu GD 623A, xe bang Komatsu GD755, xe bang Komatsu GD850.

D. HỘP SỐ TỰ ĐỘNG XE BAN ĐẤT KOMATSU CHANGLIN

Xe ban đất - xe bang đất Komatsu Changlin không còn sử dụng hộp số cơ khí như xe ban đất - xe bang đất Komatsu đời cũ, Xe sử dụng hộp số tự động công nghệ mới từ Komatsu với 6 số tiến và 3 số lùi, hoạt động rất linh hoạt nhanh nhẹn, tốc độ ban đất - bang đất có thể cạnh tranh với các dòng máy ban đất- xe bang đất đời mới của hãng Komatsu, Caterpillar.

E. KHUNG GẦM - VẬT LIỆU - ĐỘ BỀN XE BAN ĐẤT KOMATSU CHANGLIN 

Khung xe ban đất Komatsu liên doanh

Cùng với nhà máy Caterpillar Mỹ đặt tại thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô Trung Quốc, Komatsu Changlin là một trong hai nhà máy sản xuất khung gầm máy công trình tốt nhất và lớn nhất thế giới. Nhiều khách hàng đã bán xe ban đất cũ để mua xe ban đất ChangLin mới.

Robot hàn khung gầm 

Robot hàn khung gầm theo công nghệ hiện đại tối tân, đảm bảo cấu trúc có độ tin cậy cao, sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn và công nghệ hàn của Komatsu Nhật Bản, cần chính, tay đào có độ chính xác cao, toàn bộ 100% các mối hàn được dò sóng siêu âm mang lại độ ổn định tuyệt vời.

Máy khoan lỗ

Khung chính máy công trình Komatsu & Changlin được làm từ vật liệu tiêu chuẩn Komatsu Nhật Bản, gia công chính xác theo tiêu chuẩn Komatsu Nhật Bản, quá trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn và công nghệ hàn của Komatsu Nhật Bản, khung chính máy có độ tin cậy cao, toàn bộ 100% các mối hàn được dò sóng siêu âm mang lại độ ổn định tuyệt vời. Nhiều khách hàng đã bán xe ban đất cũ để mua xe ban đất ChangLin mới.

Siêu âm phát hiện khuyết tật

Khung gầm, cần chính, tay đào máy công trình sản xuất tại nhà máy Komatsu ChangLin sẽ sử dụng để lắp ráp thành máy công trình thương hiệu Komatsu và ChangLin ngay tại Giang Tô, Trung Quốc và xuất đi các nhà máy lắp ráp khác của Komatsu tại các quốc gia khác.

F. KHẢ NĂNG & TỐC ĐỘ BAN ĐẤT CỦA XE BAN KOMATSU CHANGLIN 

Xe ban đất - xe bang đất Komatsu ChangLin sử dụng công nghệ ban đất- bang đất từ xe ban Komatsu truyền thống, các chức năng và tốc độ ban đất hoàn toàn tương đương như các loại xe ban đất Komatsu, tốc độ ban đất rất cao, có thể cạnh tranh với xe ban đất CaterpillarNhiều khách hàng đã bán xe ban đất cũ để mua xe ban đất ChangLin mới.

G. CABIN XE BAN ĐẤT KOMATSU CHANGLIN 

Xe ban đất - xe bang đất Komatsu ChangLin mới được trang bị Cabin kín, khả năng quan sát tốt, có điều hòa  tương đương các loại xe ban đất Komatsu đời mới, giúp người vận hành thoải mái hơn, nhờ đó việc tuyển tài xế lái xe ban đất cũng dễ dàng hơn. Xe ban đất, giá xe ban đất, báo giá xe ban đất.

Dòng xe ban Komatsu liên doanh cũng được khách hàng tin dùng rất nhiều tại Châu Âu, Châu Mỹ latinh, Hàn Quốc, Thái Lan…   Mua xe ban dat, xe bang komatsu, xe bang đất.

- Báo giá xe ban đất liên doanh GD535, xem »Catalogue

- Báo giá xe ban đất liên doanh GD555, xem »Catalogue

- Báo giá xe ban đất liên doanh GD655, xem »Catalogue

- Báo giá xe ban đất liên doanh GD675, xem »Catalogue

Liên hệ báo giá ĐT/ Zalo 096 259 6626 mua xe ban dat, xe bang komatsu, mua xe bang đất


THAM KHẢO KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA

TỔNG THẦU XÂY DỰNG SÂN BAY LONG THÀNH, CAO TỐC BẮC NAM TIN DÙNG XE BAN ĐẤT KOMATSU LIÊN DOANH

xe ban đất, giá xe ban đất, báo giá xe ban đất

Bàn giao lô xe ban đất, xe bang đất Komatsu liên doanh GD535 tháng 3/ 2022

Trong 60 năm làm đường, Tổng thầu đã sử dụng qua nhiều loại xe ban đất - xe bang đất như xe ban dat komatsu GD535, xe bang đất Komatsu GD555-5, xe ban đất mitsubishi mg200, xe bang đất mitsubishi mg3…

Năm 2022 Tổng công ty đã quyết định mua xe ban đất ChangLin(Komatsu) GD535 với số lượng lớn phục vụ thi công siêu dự án sân bay Long Thành do tổng công ty làm Tổng Thầu cùng thi công với nhà thầu tổng công ty Xây dựng công trình hàng không ACC - Công ty CP Tập đoàn Phúc Lộc - Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 8 - Công ty CP Tư vấn Trường Sơn - Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu Việt Nam Vinaconex. mua xe ban dat, xe bang komatsu, xe bang đất

Video xe ban đất liên doanh GD535 thi công sân bay Long Thành

Để đẩy nhanh tiến độ thi công tại sân bay Long Thành, tháng 11 năm 2022 tổng công ty đã đầu tư thêm 15 xe ban đất và xe ủi liên doanh ChangLin(Komatsu) giao cho các đội thi công. mua xe ban đất, giá xe ban đất, báo giá xe ban đất

Giao thêm 15 xe ban đất và xe ủi đẩy nhanh tiến độ thi công sân bay Long Thành, tháng 10/2022.

Video xe ban đất liên doanh GD535 thi công cáo tốc Bắc Nam

Ngoài đại công trường xây dựng sân bay Long Thành, tổng công ty cũng đầu tư xe ban đất ChangLin(Komatsu) GD535 giao cho các đội thi công các gói thầu trên toàn tuyến cao tốc Bắc Nam  xe ban dat, xe bang komatsu, xe bang đất

Giao thêm 8 chiếc xe ban đất mới cho các gói thầu thi công cao tốc Bắc Nam

Máy công trình ChangLin(Komatsu) hoạt động ổn định, tin cậy, tốc độ cao, góp phần đẩy nhanh tiến độ trên công trường, được Tổng Thầu đánh giá cao và tiếp tục đầu tư thêm. xe ban đất, giá xe ban đất, báo giá xe ban đất

Xe ban đất Changlin trong lễ đón thủ tướng Phạm Minh Chính đến thăm công trường tháng 2/ 2023

Thủ tướng Phạm Minh Chính đến kiểm tra tại sân bay Long Thành

Máy công trình liên doanh ChangLin(Komatsu) được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Komatsu Nhật Bản, nhưng giá bán thực sự hợp lý đã được nhiều doanh nghiệp lớn tin dùng như:  xe ban dat, xe bang komatsu, xe bang đất

Tập đoàn Vin Group bán xe ban đất cũ để mua xe ban đất ChangLin mới.

Tập đoàn Tân Tạo bán xe ban đất cũ để mua xe ban đất ChangLin mới.

Tập đoàn Matrix bán xe ban đất cũ để mua xe ban đất ChangLin mới.

Tập đoàn Than Khoáng Sản Việt Nam(Vinacomin)

Tập đoàn Điện Lực Việt Nam(EVN)Tổng Thầu, Tổng công ty xây dựng Trường Sơn và trên 100 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, khai thác khoáng sản, môi trường, thủy lợi….»» Xem Thêmxe ban đất, giá xe ban đất, báo giá xe ban đất, xe ban dat, xe bang komatsu, xe bang đất

HÌNH ẢNH XE BANG ĐẤT LIÊN DOANH KOMATSU CHANGLIN GD535

Xe bang đất liên doanh Komatsu ChangLin GD535

Xe bang đất liên doanh Komatsu ChangLin GD535

Xe bang đất liên doanh Komatsu ChangLin GD535

Xe bang đất liên doanh Komatsu ChangLin GD535

Xe bang đất liên doanh Komatsu ChangLin GD535

Xe bang đất liên doanh Komatsu ChangLin GD535

Xe bang đất liên doanh Komatsu ChangLin GD535

Xe bang đất liên doanh Komatsu ChangLin GD535

Xe bang đất liên doanh Komatsu ChangLin GD535

GIỚI THIỆU XE CUỐC LIÊN DOANH KOMATSU CHANGLIN 

»» Xem Chi Tiết

GIỚI THIỆU XE ỦI LIÊN DOANH KOMATSU CHANGLIN

»»Xem Chi tiết 

THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM KHÁC CỦA NHÀ MÁY KOMATSU CHANGLIN

PC340LC-8: https://www.changlin-dao.com/bao-gia-ban-xe-may-xuc-dao-banh-xich-kobelco-moi-d104

PC500LC-8: https://www.changlin-dao.com/gia-may-xuc-komatsu-pc450-moi-ban-bao-nhieu-thong-so-ky-thuat-d102

PC210-8: https://www.changlin-dao.com/gia-may-xuc-komatsu-pc200-8-moi-ban-bao-nhieu-d103

MÁY ỦI: https://www.changlin-dao.com/bao-gia-ban-may-ui-banh-xich-komatsu-d41-d50-d51-d60-d61-d65-d85-bao-nhieu-cu-tim-mua-d101

MÁY XÚC: https://www.changlin-dao.com/bang-gia-may-xuc-komatsu-moi-banh-xich-ban-bao-nhieu-tien-d100

XE BAN ĐẤT: https://www.changlin-dao.com/bao-gia-xe-ban-dat-xe-bang-dat-komatsu-moi-d98

THUÊ MÁY SAN: https://www.changlin-dao.com/cho-thue-may-san-gat-gia-thue-may-san-canh-tranh-nhat-d97

BÁN MÁY SAN: https://www.changlin-dao.com/gia-may-san-komatsu-gia-thue-may-san-ban-may-san-gat-komatsu-d96

KOBELCO SK200-8: https://www.changlin-dao.com/gia-may-xuc-dao-banh-xich-kobelco-sk200-8-moi-d72

MÁY ỦI D61EX-12: https://www.changlin-dao.com/may-ui-shantui-sd16-shantui-sd22-moi-dai-ly-ban-gia-thap-hon-10-d83

KOBELCO SK250 : https://changlin-dao.com/gia-may-dao-banh-xich-kobelco-sk250-8-moi-d71

Nhiều khách hàng đã bán xe ban đất cũ để mua xe ban đất ChangLin mới.

giá máy san gạt, giá máy san, giá máy san tự hành, máy san tự hành, máy san bánh lốp, mua bán máy san, bán máy san gạt cũ, mua máy san, máy san komatsu, máy san gạt trung quốc, máy san, máy san gạt, máy san cũ, mua xe ban đất, máy san đất, máy san komatsu 110cv, máy san gạt komatsu, giá máy san komatsu, bán xe san gạt, bán máy san, báo giá máy san gạt, mua máy san tự hành, mua bán máy san gạt komatsu, máy san gạt sany, gia xe san, giá xe gạt, xe gạt đất, san tự hành, máy san tự hành 108cv, giá thuê máy san, máy san gạt bánh lốp , xe san gạt, máy san đất bánh lốp, máy san 110cv

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC