icon-message.png
0965 693 622

Giá máy đào Kobelco SK250 cao bao nhiêu, khách hàng không cần quan tâm nữa!

25/10/2021
KOMATSU CHANGLIN đã có máy đào liên doanh, chất lượng vượt trội hơn Kobelco SK250-8, nhưng giá bán chỉ 2,35 tỷ đồng!

Máy đào bánh xích PC210-8/ PC220-8 liên doanh chất lượng tốt, giá bán thấp hơn, chi phí vận hành, chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và chi phí mua phụ tùng cũng thấp hơn, đang được nhiều khách hàng lớn tin dùng!

ChangLin PC210-8 thi công Thủy điện Hòa Bình mở rộng

 may dao kobelco, máy đào kobelco, máy xúc kobelco mới

1. Khả năng cạnh tranh giá bán bỏ xa giá máy xúc Kobelco SK250-8

Giá bán máy đào PC220-8 mới 100% là 2.350.000.000 vnđ, sản phẩm được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn Komatsu là 2 năm hoặc 4000 giờ hoạt động.

Tại sao giá bán máy PC220-8 thấp hơn giá máy Kobelco SK250-8?

Với trên 100 năm kinh nghiệm sản xuất máy xúc, Komatsu dễ dàng để nhà máy liên doanh sản xuất thêm một dòng máy PC220-8 mới có chất lượng vượt trội hơn máy đào Kobelco SK250-8.

Là nhà sản xuất máy xúc lớn nhất toàn cầu, Komatsu được các nhà sản xuất linh kiện và vật liệu như Cummins Usa, Kawasaki Japan, Kobelco steel Japan, Topy Japan….. cung cấp sản phẩm với giá thấp hơn rất nhiều từ đó dễ dàng để nhà máy liên doanh sản xuất dòng máy xúc mới tại Trung Quốc có giá bán “ đè bẹp” giá bán máy đào Kobelco SK250-8.

Là nhà sản xuất khung gầm lớn nhất thế giới, ngoài sản xuất cho ChangLin và Komatsu, nhà máy còn sản xuất khung gầm cho rất nhiều hãng máy xúc khác trong đó có KATO Nhật Bản, TEREX Mỹ, JCB Anh Quốc, Hyundai Hàn Quốc..... Việc chủ động sản xuất khung gầm làm cho chi phí sản xuất máy xúc thấp hơn đáng kể so với máy đào Kobelco SK250-8.

2PC220-8 thương hiệu Changlin mới, cùng được sản xuất bởi nhà máy Komatsu Nhật Bản

Komatsu ChangLin, là nhà máy liên doanh lớn nhất trong hệ thống 80 nhà máy KOMATSU toàn cầu, trực tiếp sản xuất máy đào thương hiệu KOMATSU. Từ máy xúc Komatsu PC200-8, đến máy khai mỏ lớn như Komatsu PC500LC-8….PC1200, công suất 10.220 chiếc/ năm. Cung cấp cho toàn bộ thị trường khai thác mỏ, xây dựng... tại Trung Quốc và xuất khẩu. Ngày nay, song song với việc sản xuất và lắp ráp hoàn thiện máy xúc đào mang thương hiệu KOMATSU , ChangLin còn lắp ráp máy xúc đào mới với thương hiệu “ChangLin” mới, để cạnh tranh trực tiếp với máy đào Kobelco.

3. Động cơ dùng chung Komatsu PC220-8M0, phụ tùng sẵn có hơn, đơn giản hơn.

Máy xúc đào Changlin PC220-8 sử dụng động cơ SAA6D107E(QSB7) dung tích 6,69 lít, 6 xi lanh thẳng hàng, đường kính 107mm, hành trình 124mm, có trang bị turbo công suất 123 kW. Tiêu chuẩn khí thải Euro 3, Động cơ sử dụng chung với máy xúc đào Komatsu PC 220-8, 100% phụ tùng, linh kiện là dùng chung với Komatsu PC220-8 nên phụ tùng rất sẵn có, rất thuận lợi cho quá trình sử dụng và sửa chữa. Động cơ cũng được đánh giá là chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ, ít hao nhiên liệu. 

giá máy xúc kobelco cũ, giá máy đào bánh xích kobelco mới

Thay đổi chính sách & tăng sức cạnh tranh

Động cơ của máy ChangLin PC220-8 sẽ không đổi tên thành Komatsu SAA6D107E như máy xúc đào Komatsu 220LC-8, mà sử dụng tên gốc, từ nhà sản xuất gốc Cummins Mỹ, theo đó danh điểm phụ tùng cũng được giữ nguyên. Quý khách hàng có thể mua phụ tùng chính hãng từ đại lý Cummins Mỹ tại Việt Nam, với giá thấp hơn đáng kể, thay vì mua vòng qua Komatsu như Komatsu PC220 giúp giảm chi phí sử dụng cho toàn bộ vòng đời máy xúc.

Với quyển danh điểm phụ tùng động cơ Cummins (in tại Mỹ). khách hàng dễ dàng mua phụ tùng động cơ Cummins từ đại lý Cummins Mỹ chính hãng tại Việt Nam để dùng cho cả 2 máy ChangLin PC220-8 và PC220 Komatsu 

bán giá máy xúc kobelco mới, giá máy đào bánh xích kobelco sk330

Trung tâm Phụ Tùng Cummins Mỹ tại Hà Nội 0903 250 379/ Tp Hồ Chí Minh 0908 038 381

4. Hệ thủy lực sản xuất tại Nhật Bản, dùng chung với máy đào Kobelco SK250-8.

Máy xúc đào ChangLin PC220-8 được trang bị bơm thủy lực sản xuất tại Nhật Bản bởi Kawasaki Nhật Bản, Model bơm là K3V112DT, loại rất phổ biển thường được tìm thấy trên máy đào Kobelco SK250-8…. 

giá máy xúc kobelco sk200, giá kobelco sk200, gia may xuc kobelco

Máy xúc đào ChangLin PC220-8 được trang bị van thủy lực sản xuất tại Nhật Bản bởi Kawasaki Nhật Bản, model van ngăn kéo là KMX15, loại rất phổ biển thường được tìm thấy trên máy đào Kobelco SK250-8… 

Máy xúc đào ChangLin PC220-8 được trang bị motor quay toa thủy lực sản xuất tại Nhật Bản bởi Kawasaki Nhật Bản, cho tốc độ quay toa nhanh 13,2 vòng/ phút. Model motor quay toa là M5X130CHB, loại rất phổ biển thường được tìm thấy trên máy đào Kobelco SK250-8… 

5. ChangLin PC220-8 có hệ thống thủy lực được đánh giá cao hơn máy xúc sản xuất tại Hàn Quốc như Volvo, Doosan, Hyundai

Máy xúc đào Volvo EC210D, EC250D... cũng sử dụng bơm thủy lực model K3V112DT, van thủy lực model KMX15, motor quay toa model M5X130CHB, nhưng chất lượng và độ bền thấp hơn. Sản phẩm được Tongmyung sản xuất tại Hàn Quốc bằng vật liệu Hàn Quốc, nhân công, máy móc Hàn Quốc và chỉ mua công nghệ từ Kawasaki Nhật Bản - Trên tem có ghi rõ "Made in Korea" 

may dao kobelco, máy đào kobelco, máy xúc kobelco mới

Bơm thủy lực máy đào VOLVO EC210D

Sản xuất tại Hàn Quốc

Motor thủy lực máy đào VOLVO EC210D

Sản xuất tại Hàn Quốc

6. Changlin PC220-8 có hệ thống thủy lực được đánh giá cao hơn rất nhiều so với máy xúc Sany, Zoomlion, Xcmg

Máy xúc Sany sử dụng hệ thống thủy lực do nhà máy Chunhui sản xuất tại Trung Quốc, bằng vật liệu Trung Quốc, nhân công, máy móc Trung Quốc và chỉ mua công nghệ từ hãng Kawasaki Nhật Bản.

Sản phẩm do Chunhui sản xuất không công khai xuất xứ "Made in China" trên tem mác sản phẩm, thường gây nhầm lẫn với sản phẩm Kawasaki chính hãng sản xuất tại Nhật 

Bơm thủy lực máy đào Sany SY215

Sản xuất tại Trung Quốc và không công khai xuất xứ

Motor thủy lực máy đào Sany SY215

7. Changlin PC220-8 có hệ thống khung gầm, tay cần, tay đào được đánh giá cao như máy đào Kobelco SK250-8

Changlin là nhà sản xuất khung gầm tốt nhất và lớn nhất thế giới, trực tiếp sản xuất khung gầm máy xúc Komatsu Nhật Bản, Ngoài ra Changlin cũng đồng thời là nhà sản xuất khung gầm cho các thương hiệu nổi tiếng như: »» Terex - Mỹ,  »» Atlascopco - Thụy Điển,  »»  JCB - Anh Quốc,  »»  Wacker Neuson - Đức,  »»  Kato – Nhật Bản,  »»  Kalmar – Thụy Điển....

Máy xúc Komatsu Changlin mới của Komatsu được trang bị hệ thống khung gầm & tay cần, tay đào chất lượng cực tốt (như Komatsu 220-8) để đồng bộ về chất lượng, độ bền, tuổi thọ sử dụng với động cơ và hệ thống thủy lực. Chất lượng xếp ngang hàng với máy đào Kobelco.

giá máy xúc kobelco cũ, giá máy đào bánh xích kobelco mới

8. Changlin PC220-8 được đánh giá cao về chất lượng lắp ráp, hoàn thiện sản phẩm như máy đào Kobelco SK250-8

Sản phẩm máy xúc đào mang thương hiệu ChangLin sản xuất trên dây chuyền được kiểm soát bởi 100% kỹ sư người Nhật Bản, quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Komatsu Nhật Bản, sản phẩm ChangLin cũng có chất lượng rất tốt, tương đương với máy đào thương hiệu Komatsu Nhật Bản, cùng sản xuất tại nhà máy Komatsu ChangLin.  

8. Changlin PC220-8 được đánh giá cao về bảo hành như máy xúc đào Kobelco SK250-8.

Máy xúc đào Changlin PC220-8 được bảo hành theo tiêu chuẩn bảo hành chung của hãng Komatsu, thời gian bảo hành tại Việt Nam là 2 năm hoặc 4000 giờ hoạt động, tương đương máy đào Kobelco SK250-8.

9. ChangLin PC220-8 được phân phối bởi Toàn Phát với 40 năm kinh nghiệm & là doanh nghiệp sửa chữa, đại tu máy xúc đào lớn nhất Miền Bắc

giá máy xúc kobelco mới, giá máy đào bánh xích kobelco sk330

Xem Thêm »» MÁY THI CÔNG TOÀN PHÁT - APLUCO

10. Changlin dần trở thành thương hiệu quên thuộc như Komatsu, Kobelco, Hyundai....

Sau khi nhiều khách hàng tư nhân lớn, có tiềm lực kinh tế, có trình độ am hiểu về kỹ thuật máy công trình, đã thẩm định, so sánh cân nhắc lợi ích lâu dài và lựa chọn máy công trình liên doanh ChangLin Komatsu thì nhiều doanh nghiệp khác cũng đến tham khảo, học hỏi và áp dụng theo, làm cho máy công trình Changlin dần trở thành thương hiệu quen thuộc như Kobelco SK250-8.

giá máy xúc kobelco sk200, giá kobelco sk200, gia may xuc kobelco

»» XEM BẢNG GIÁ MÁY PC210/ PC220....PC500LC-8

may dao kobelco, máy đào kobelco, máy xúc kobelco mới

GIỚI THIỆU MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU ĐÃ SỬ DỤNG MÁY CÔNG TRÌNH KOMATSU CHANGLIN TẠI VIỆT NAM

KHÁCH HÀNG - TẬP ĐOÀN TƯ NHÂN TÂN TẠO ( THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH)

giá máy xúc kobelco cũ, giá máy đào bánh xích kobelco mới

Là một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất tại Việt Nam, thành lập năm 1993, hoạt động chủ yếu của Tân Tạo là xây dựng các khu công nghiệp lớn, xây dựng nhà máy nhiệt điện Kiên Lương, xây dựng khu đô thị, thành phố thông minh….

Tân Tạo có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm với gần 30 năm sử dụng các loại máy thi công từ những hãng máy như Komatsu, Caterpillar cho đến Hyundai, Kobelko, Hitachi….Năm 2018, Máy thi công Toàn Phát đã giới thiệu đến ban lãnh đạo và toàn bộ đội ngũ kỹ thuật của tập đoàn Tân Tạo một sản phẩm xe cuốc ChangLin mới có chất lượng, độ bền 100% tương đương như xe cuốc Komatsu truyền thống, cùng được sản xuất bởi ChangLin(Komatsu). Tuy cùng do nhà máy ChangLin(Komatsu) sản xuất nhưng xe cuốc ChangLin mới có thêm một số ưu điểm vượt trội như phụ tùng thuận tiện, sẵn có, giá bán thực sự cạnh tranh hơn. 

Hai bên đã cùng trao đổi, làm rõ về chất lượng của xe cuốc ChangLin so với xe cuốc Komatsu truyền thống và toàn bộ 16 thương hiệu xe cuốc khác có trên thị trường như Caterpillar, Hitachi, Kobelco, Hyundai…….Các tiêu chí được thảo luận bao gồm Chất lượng và xuất xứ của động cơ, bơm thủy lực, van ngăn kéo thủy lực, motor thủy lực, khung gầm, tay cần, dây chuyền lắp ráp và khả năng kiểm soát chất lượng sản phẩm. Sau buổi họp và các thủ tục xác minh cần thiết tập đoàn Tân Tạo đã ký kết hợp đồng mua 01 lô máy xúc đào thủy lực bánh xích ChangLin PC210-8 đầu tiên. Trong quá trình sử dụng tập đoàn Tân Tạo nhận xét xe cuốc ChangLin có chất lượng đảm bảo, chi phí vận hành thấp, phụ tùng chính hãng rất sẵn có và giá bán thấp hơn so với xe cuốc Komatsu truyền thống mà Tân Tạo vẫn sử dụng.

Sau một năm sử dụng lô xe cuốc PC210-8 đầu tiên , tập đoàn Tân Tạo đã tổng kết, đánh giá chất lượng sản phẩm, chi phí vận hành, chi phí phụ tùng cũng như dịch vụ sau bán hàng và tiếp tục đầu tư thêm máy mới phục vụ sản xuất, hiện nay tập đoàn Tân Tạo đã bổ sung thêm một số lượng lớn máy công trình ChangLin(Komatsu) với nhiều dòng máy như : 

giá máy xúc kobelco mới, giá máy đào bánh xích kobelco sk330

 

Nhận xét từ người trực tiếp vận hành máy tại tập đoàn Tân Tạo

»» Giới thiệu về tập đoàn Tân Tạo 

KHÁCH HÀNG - TẬP ĐOÀN TƯ NHÂN XI MĂNG THE VISAI

giá máy xúc kobelco sk200, giá kobelco sk200, gia may xuc kobelco

»» Giới thiệu tập đoàn tư nhân xi măng The Visai

KHÁCH HÀNG - TẬP ĐOÀN TƯ NHÂN EUROWINDOW

giá may dao kobelco, máy đào kobelco, máy xúc kobelco mới

»»Giới thiệu tập đoàn tư nhân EuroWindow

KHÁCH HÀNG - TẬP ĐOÀN TƯ NHÂN SUN GROUP

giá máy xúc kobelco cũ, giá máy đào bánh xích kobelco mới

»» Giới thiệu tập đoàn tư nhân Sun Group

KHÁCH HÀNG - TẬP ĐOÀN TƯ NHÂN MATRIX HONG KONG

giá máy xúc kobelco mới, giá máy đào bánh xích kobelco sk330

»» Giới thiệu tập đoàn tư nhân Matrix

KHÁCH HÀNG - BỘ QUỐC PHÒNG

giá máy xúc kobelco sk200, giá kobelco sk200, gia may xuc kobelco

KHÁCH HÀNG - TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM EVN

 may dao kobelco, máy đào kobelco, máy xúc kobelco mới

»» Giới thiệu tập đoàn điện lực Việt Nam EVN

KHÁCH HÀNG - NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN DUYÊN HẢI

giá máy xúc kobelco cũ, giá máy đào bánh xích kobelco mới

»» Giới thiệu nhà máy nhiệt điện Duyên Hải

KHÁCH HÀNG - TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN KHOÁNG SẢN VIỆT NAM

giá máy xúc kobelco mới, giá máy đào bánh xích kobelco sk330

»» Giới thiệu tập đoàn công nghiệp Than Khoáng Sản Việt Nam

KHÁCH HÀNG - CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ 5

giá máy xúc kobelco sk200, giá kobelco sk200, gia may xuc kobelco

»» Giới thiệu công ty cổ phần Sông Đà 5

KHÁCH HÀNG - CÔNG TY XÂY DỰNG 379 BẮC GIANG

may dao kobelco, máy đào kobelco, máy xúc kobelco mới

»» Giới thiệu dự án công ty xây dựng 379 Bắc Giang

KHÁCH HÀNG - TỔNG CÔNG TY GIA LONG HÀ GIANG

giá máy xúc kobelco cũ, giá máy đào bánh xích kobelco mới

»» Giới thiệu về tổng Giám Đốc Công ty Gia Long Hà Giang

KHÁCH HÀNG - CÔNG TY XÂY DỰNG THÀNH TIẾN NINH BÌNH

giá máy xúc kobelco mới, giá máy đào bánh xích kobelco sk330

»» Giới thiệu về công ty Thành Tiến Ninh Bình

KHÁCH HÀNG - CÔNG TY PHÂN LÂN NUNG CHẢY LÀO CAI

giá máy xúc kobelco sk200, giá kobelco sk200, gia may xuc kobelco

»» Giới thiệu công ty phân lân Nung Chảy Lào Cai

KHÁCH HÀNG - CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ 

may dao kobelco, máy đào kobelco, máy xúc kobelco mới

»» Giới thiệu về công ty Môi Trường Đô Thị Bình Định

VIDEO MÁY XÚC ĐÀO CHANGLIN PC350LC-8 HOẠT ĐỘNG TẠI VÙNG MỎ QUẢNG NINH

VIDEO MÁY ỦI CHANGLIN HOẠT ĐỘNG TẠI MỎ APATIT 

giá máy xúc kobelco cũ, giá máy đào bánh xích kobelco mới, giá máy xúc kobelco mới, giá máy đào bánh xích kobelco sk330, máy xúc kobelco, máy đào kobelco, xe cuốc kobelco , máy đào bánh xích kobelco, xe đào kobelco , máy múc kobelco, kobelco sk210lc, sk250, kobelco sk300, kobelco sk330, sk330, sk210lc, kobelco sk500, kobelco , sk260, kobelco sk3500d, sk220, sk480, kobelco sk250, kobelco sk270, sk230, kobelco sk230, sk270, kobelco sk270sr, kobelco sk380, công ty kobelco, kobelco sk400, kobelco sk235, kobelco sk480, kobelco sk480lc, kobelco sk260lc, kobelco sk200sr, sk380srlc, sk290, kobelco sk210d, kobelco sk520lc-10

giá máy xúc kobelco cũ, giá máy đào bánh xích kobelco mới, giá máy xúc kobelco mới, giá máy đào bánh xích kobelco sk330, máy xúc kobelco, máy đào kobelco, xe cuốc kobelco , máy đào bánh xích kobelco, xe đào kobelco , máy múc kobelco, kobelco sk210lc, sk250, kobelco sk300, kobelco sk330, sk330, sk210lc, kobelco sk500, kobelco , sk260, kobelco sk3500d, sk220, sk480, kobelco sk250, kobelco sk270, sk230, kobelco sk230, sk270, kobelco sk270sr, kobelco sk380, công ty kobelco, kobelco sk400, kobelco sk235, kobelco sk480, kobelco sk480lc, kobelco sk260lc, kobelco sk200sr, sk380srlc, sk290, kobelco sk210d, kobelco sk520lc-10

giá máy xúc kobelco cũ, giá máy đào bánh xích kobelco mới, giá máy xúc kobelco mới, giá máy đào bánh xích kobelco sk330, máy xúc kobelco, máy đào kobelco, xe cuốc kobelco , máy đào bánh xích kobelco, xe đào kobelco , máy múc kobelco, kobelco sk210lc, sk250, kobelco sk300, kobelco sk330, sk330, sk210lc, kobelco sk500, kobelco , sk260, kobelco sk3500d, sk220, sk480, kobelco sk250, kobelco sk270, sk230, kobelco sk230, sk270, kobelco sk270sr, kobelco sk380, công ty kobelco, kobelco sk400, kobelco sk235, kobelco sk480, kobelco sk480lc, kobelco sk260lc, kobelco sk200sr, sk380srlc, sk290, kobelco sk210d, kobelco sk520lc-10

giá máy xúc kobelco cũ, giá máy đào bánh xích kobelco mới, giá máy xúc kobelco mới, giá máy đào bánh xích kobelco sk330, máy xúc kobelco, máy đào kobelco, xe cuốc kobelco , máy đào bánh xích kobelco, xe đào kobelco , máy múc kobelco, kobelco sk210lc, sk250, kobelco sk300, kobelco sk330, sk330, sk210lc, kobelco sk500, kobelco , sk260, kobelco sk3500d, sk220, sk480, kobelco sk250, kobelco sk270, sk230, kobelco sk230, sk270, kobelco sk270sr, kobelco sk380, công ty kobelco, kobelco sk400, kobelco sk235, kobelco sk480, kobelco sk480lc, kobelco sk260lc, kobelco sk200sr, sk380srlc, sk290, kobelco sk210d, kobelco sk520lc-10

giá máy xúc kobelco cũ, giá máy đào bánh xích kobelco mới, giá máy xúc kobelco mới, giá máy đào bánh xích kobelco sk330, máy xúc kobelco, máy đào kobelco, xe cuốc kobelco , máy đào bánh xích kobelco, xe đào kobelco , máy múc kobelco, kobelco sk210lc, sk250, kobelco sk300, kobelco sk330, sk330, sk210lc, kobelco sk500, kobelco , sk260, kobelco sk3500d, sk220, sk480, kobelco sk250, kobelco sk270, sk230, kobelco sk230, sk270, kobelco sk270sr, kobelco sk380, công ty kobelco, kobelco sk400, kobelco sk235, kobelco sk480, kobelco sk480lc, kobelco sk260lc, kobelco sk200sr, sk380srlc, sk290, kobelco sk210d, kobelco sk520lc-10

giá máy xúc kobelco cũ, giá máy đào bánh xích kobelco mới, giá máy xúc kobelco mới, giá máy đào bánh xích kobelco sk330, máy xúc kobelco, máy đào kobelco, xe cuốc kobelco , máy đào bánh xích kobelco, xe đào kobelco , máy múc kobelco, kobelco sk210lc, sk250, kobelco sk300, kobelco sk330, sk330, sk210lc, kobelco sk500, kobelco , sk260, kobelco sk3500d, sk220, sk480, kobelco sk250, kobelco sk270, sk230, kobelco sk230, sk270, kobelco sk270sr, kobelco sk380, công ty kobelco, kobelco sk400, kobelco sk235, kobelco sk480, kobelco sk480lc, kobelco sk260lc, kobelco sk200sr, sk380srlc, sk290, kobelco sk210d, kobelco sk520lc-10

giá máy xúc kobelco cũ, giá máy đào bánh xích kobelco mới, giá máy xúc kobelco mới, giá máy đào bánh xích kobelco sk330, máy xúc kobelco, máy đào kobelco, xe cuốc kobelco , máy đào bánh xích kobelco, xe đào kobelco , máy múc kobelco, kobelco sk210lc, sk250, kobelco sk300, kobelco sk330, sk330, sk210lc, kobelco sk500, kobelco , sk260, kobelco sk3500d, sk220, sk480, kobelco sk250, kobelco sk270, sk230, kobelco sk230, sk270, kobelco sk270sr, kobelco sk380, công ty kobelco, kobelco sk400, kobelco sk235, kobelco sk480, kobelco sk480lc, kobelco sk260lc, kobelco sk200sr, sk380srlc, sk290, kobelco sk210d, kobelco sk520lc-10

giá máy xúc kobelco cũ, giá máy đào bánh xích kobelco mới, giá máy xúc kobelco mới, giá máy đào bánh xích kobelco sk330, máy xúc kobelco, máy đào kobelco, xe cuốc kobelco , máy đào bánh xích kobelco, xe đào kobelco , máy múc kobelco, kobelco sk210lc, sk250, kobelco sk300, kobelco sk330, sk330, sk210lc, kobelco sk500, kobelco , sk260, kobelco sk3500d, sk220, sk480, kobelco sk250, kobelco sk270, sk230, kobelco sk230, sk270, kobelco sk270sr, kobelco sk380, công ty kobelco, kobelco sk400, kobelco sk235, kobelco sk480, kobelco sk480lc, kobelco sk260lc, kobelco sk200sr, sk380srlc, sk290, kobelco sk210d, kobelco sk520lc-10

Ai bán máy xúc kobelco sk200? Tôi muốn biết về đánh giá máy đào kobelco, thông số kỹ thuật máy đào kobelco, thông số kỹ thuật kobelco sk200-8, thông số xe kobelco sk330 và các thông tin về giá bán máy đào bánh xích kobelco giá bao nhiêu ví dụ như dòng máy đào kobelco sk200-8 giá bao nhiêu

Tôi cần mua một số máy đào mới các bạn gửi giúp tôi một số thông tin:

Gia xe cuoc kobelco 03, gia xe cuoc kobelco 07, giá xe đào kobelco, giá máy xúc kobelco sk330, giá máy xúc kobelco sk200, giá máy đào kobelco mới, giá máy đào bánh xích kobelco mới, giá máy đào bánh xích kobelco sk330, báo giá máy đào kobelco, giá xe cuốc kobelco, giá máy xúc kobelco, giá máy xúc kobelco mới, giá máy xúc kobelco bánh lốp, giá hộp đen máy xúc kobelco, giá kobelco sk200, bằng giá máy xúc kobelco, máy xúc kobelco mới, mua bán máy xúc kobelco, bán máy xúc kobelco.

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC