icon-message.png
0965 693 622

Bán máy xúc đào cần dài chuyên dụng, trang bị cabin nâng, gầu ngoạm, gầu ghip, gầu gắp gỗ…

18/01/2024
Thiết kế chuyên dụng cho công việc gắp, nâng vật liệu

Máy xúc cần dài chuyên dụng cạp, ngoạm vật liệu từ xà lan, container model PC400LC-8 (gầu cạp 1,0m3, tầm với 13m)

Máy xúc đào cần dài tiêu chuẩn PC240LC-7, PC270LC-7, PC350LC-7 do Changlin sản xuất


NĂNG LỰC NHÀ MÁY SẢN XUẤTGiới thiệu nhà máy Komatsu ChangLin trên website Komatsu Nhật Bản.

Đến thời điểm năm 2022, Changlin & Komatsu Nhật Bản đã có liên tục 27 năm liên doanh toàn diện, cùng với Komatsu Nhật Bản, Changlin đã sản xuất và lắp ráp máy xúc đào Komatsu, máy xúc lật Komatsu, xe tải Komatsu với sản lượng rất lớn, trên 10.000(mười nghìn) chiếc mỗi năm, cung cấp cho toàn bộ thị trường Trung Quốc đại lục và xuất khẩu.

Máy xúc Komatsu PC110-8 do nhà máy liên doanh Komatsu Changlin sản xuất năm 2019

Máy xúc Komatsu PC300LC-8 do nhà máy liên doanh Komatsu Changlin sản xuất năm 2019

Với năng lực kinh nghiệm đó, từ năm 2005 Changlin đã sử dụng 100% công nghệ máy xúc đào Komatsu bao gồm công nghệ vật liệu, khung gầm, lắp ráp để sản xuất hoàn thiện máy xúc đào Changlin đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Komatsu Nhật Bản. Ngoài ra các cụm linh kiện như động cơ, hệ thủy lực...cũng đến từ những nhà cung cấp cho hãng Komatsu như Cummins Hoa Kỳ, Kawasaki Nhật Bản...

Máy xúc PC210-7 do Changlin sản xuất

Máy xúc cần dài chuyên dụng xúc vật liệu từ xà lan, container do Changlin sản xuất.


THIẾT KẾ CHUYÊN DỤNG


1. CẦN ĐẨY TỐI ƯU LỰC NÂNG

Cần máy xúc được thiết kế ngược so với máy xúc đào để tối ưu cho việc nâng vật liệu. Xi lanh thủy lực được thiết kế ở dưới cần thay vì lắp xi lanh bên trên cần để tối ưu lực nén xuống (lực đào) máy xúc đào.

Cần nâng chuyên dụng của ChangLin Komatsu

Thiết kế chuyên dụng làm tăng công suất làm việc cũng như tăng độ bền, giảm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng so với việc tận dụng máy xúc đào để bốc, dỡ vật liệu.

Thiết kế cần nâng chuyên dụng được nhiều hãng ứng dụng như Komatsu, Changlin, Kobelco, Hitachi, Sumitomo...

Cần nâng chuyên dụng của Hitachi 

2. CABIN NÂNG CHUYÊN DỤNG

Cabin được thiết kế linh hoạt, trang bị hệ thủy lực nâng cabin lên cao để tăng tầm nhìn cho người vận hành, dễ dàng quan sát vật liệu bên trong thùng kín, container, xà lan…

Cabin nâng chuyên dụng máy xúc Changlin Komatsu

3. ỨNG DỤNG RỘNG RÃI

Khác với máy xúc đào, máy xúc cần dài gầu ngoạm được thiết kế đảm bảo khả năng giữ thăng bằng tốt hơn tối ưu cho việc nâng vật liệu, bốc dỡ hàng hóa. Sản phẩm được sử dụng nhiều tại các bên cảng, nhà máy luyện thép...

Máy xúc gầu ngoạm Changlin PC400LC-8 hoạt động tại khu Gang Thép Thái Nguyên.


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG SAU 6 ĐẾN 8 NĂM SỬ DỤNG MÁY


Kính thưa quý khách hàng!

Để hiểu thêm về sản phẩm, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng tham khảo ý kiến đánh giá chất lượng sản phẩm của những khách hàng đã dùng máy xúc Changlin PC350LC-7, PC270LC-7, PC210-7 được từ 6 đến 8 năm với số giờ hoạt động từ 9000 đến 14000 giờ...Xem Chi Tiết 


TỔNG QUAN CHẤT LƯỢNG & SO SÁNH VỚI MÁY XÚC KOBELCO 


A. SO SÁNH QUY MÔ NHÀ MÁY & LẮP RÁP

ChangLin là nhà sản xuất máy xúc rất lớn, đã có 27 năm liên doanh và trực tiếp tham gia cùng sản xuất máy xúc thương hiệu Komatsu Nhật Bản....

Lắp ráp máy xúc đào...Xem Thêm

Máy xúc đào “ChangLin” được lắp ráp trên dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn Komatsu Nhật Bản, việc kiểm soát chất lượng linh kiện và chất lượng lắp ráp được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Komatsu Nhật Bản và được giám sát bởi các kỹ sư người Nhật Bản, đảm bảo đồng nhất về mặt chất lượng với máy đào Komatsu.


B. SO SÁNH CHẤT LƯỢNG ĐỘNG CƠ

Về công suất, độ bền, khả năng hoạt động bền bỉ, liên tục, kéo dài trong môi trường khai thác mỏ thì động cơ Cummins trên máy xúc Komatsu luôn được đánh giá cao hơn so với động cơ của hãng Hino Nhật Bản, dùng cho máy đào Kobelco.

Máy đào Komatsu Changlin PC400LC-8 dùng chung động cơ với máy đào Komatsu PC400LC-8, thông số kỹ thuật như sau:

-Model: Cummins 8.85 lít  (Kiểu Komatsu SAA6D114E-5).

-Hãng sản xuất: Cummins Hoa Kỳ.

-Kiểu:Diesel 6 máy thẳng hàng, có turbo được làm lạnh.

-Dung tích xi lanh: 8,85 lít.

-Đường kính xi lanh: 114 mm.

-Hành trình Piston: 114,5 mm.

-Kim phun nhiên liệu: Tùy chọn kim phun điện tử / kim phun cơ.

-Công suất: 214 kW tại 1900 vòng / phút.


C. SO SÁNH CHẤT LƯỢNG BƠM THỦY LỰC

Ngoài động cơ bền bỉ, hiệu suất và độ bền cao, Changlin còn được thiết kế để cạnh tranh về tốc độ đào xúc với máy đào Kobelco nên toàn bộ bơm, van ngăn kéo, mô tơ  thủy lực sẽ dùng chung với máy đào Kobelco, nghĩa là cùng được sản xuất trên 1 dây chuyền, từ nhà máy Kawasaki tại thành phố Kobe, Nhận Bản.

Nhà máy sản xuất thủy lực Kawasaki tại Nhật Bản

Địa chỉ:234, Matsumoto, Hasetani-cho, Nishi-ku, Kobe, Hyogo 651-2239, Japan / » Xem Website

Bơm thủy lực trên máy đào Kobelco

Tem gắn trên bơm thủy lực máy đào Kobelco 


Máy đào Changlin cũng sử dụng bơm thủy lực Kawasaki (sản xuất tại Nhật Bản) dùng chung với máy đào Kobelco, trên tem có ghi rõ xuất xứ của bơm "MADE IN JAPAN" như máy đào Kobelco

Bơm thủy lực K5V140DTP trên máy đào Changlin

Tem gắn trên bơm thủy lực máy đào


D. SO SÁNH CHẤT LƯỢNG VAN NGĂN KÉO

Máy đào Kobelco sử dụng van ngăn kéo thủy lực Kawasaki model KMX 15 sản xuất tại Nhật Bản, trên tem của cụm van, nhà sản xuất có ghi rõ xuất xứ của van ngăn kéo được sản xuất tại Nhật Bản "MADE IN JAPAN"

Van ngăn kéo máy đào Kobelco

Tem gắn trên van ngăn kéo máy đào Kobelco


Máy đào ChangLin cũng sử dụng van ngăn kéo thủy lực Kawasaki KMX 15 (sản xuất tại Nhật Bản) dùng chung với máy đào Kobelco, trên tem có ghi rõ xuất xứ của van ngăn kéo được sản xuất tại Nhật Bản "MADE IN JAPAN" như máy đào Kobelco.

Van ngăn kéo máy đào

Tem gắn trên van ngăn kéo máy đào


E. SO SÁNH CHẤT LƯỢNG MÔ TƠ QUAY TOA

Máy đào Kobelco sử dụng mô tơ quay toa thủy lực Kawasaki model M5X180CHB sản xuất tại Nhật Bản, trên tem có ghi rõ xuất xứ của mô tơ quay toa sản xuất tại Nhật Bản "MADE IN JAPAN".

Mô tơ quay toa máy đào Kobelco


Máy đào ChangLin cũng sử dụng mô tơ quay toa thủy lực Kawasaki M5X130CHB (sản xuất tại Nhật Bản) dùng chung với máy đào Kobelco, trên tem có ghi rõ xuất xứ của mô tơ quay toa sản xuất tại Nhật Bản "MADE IN JAPAN" như máy đào Kobelco.

Mô tơ quay toa máy xúc ChangLin

Tem trên cụm mô tơ quay toa máy xúc ChangLin


F. SO SÁNH CHẤT LƯỢNG KHUNG GẦM, CẦN CHÍNH,TAY ĐÀO

Cùng với nhà máy Caterpillar Mỹ đặt tại thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô Trung Quốc, Komatsu Changlin là một trong hai nhà máy sản xuất khung gầm tốt nhất và lớn nhất thế giới, và bán máy xúc Kobelco.

Ngoài việc sản xuất khung gầm, cần chính, tay đào để lắp ráp thành máy xúc Changlin, nhà máy cũng đồng thời là nhà sản xuất khung gầm, tay cần, tay đào... cho các thương hiệu nổi tiếng như: TEREX Mỹ, KATO NhẬT Bản, ATLASCOPCO Thụy Điển, WACKER NEUSON Đức, JCB Anh Quốc, HYUNDAI Hàn Quốc và so sánh máy xúc Hitachi và Komatsu.

Bộ khung gầm, tay cần, tay đào của máy đào ChangLin có chất lượng vượt trội hơn so với máy đào Kobelco. Thêm vào đó, do số lượng sản xuất là cực lớn, nên giá thành sản xuất khung gầm, tay cần, tay đào nhỏ hơn nhiều so với máy đào Kobelco, từ đó giá bán máy đào nguyên chiếc cũng cạnh tranh hơn giá máy đào bánh xích Kobelco.

Dây chuyền hàn của nhà máy ChangLin sản xuất cần chính, tay đào cho máy xúc Komatsu, ChangLin, Kato Nhật Bản, Terex Mỹ, JCB Anh Quốc, Atlascopco Thụy Điển, Wacker Newson Đức...

Robot hàn cần chính và tay đào theo công nghệ hiện đại tối tân, đảm bảo cấu trúc có độ tin cậy cao, sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn và công nghệ hàn của Komatsu Nhật Bản, cần chính, tay đào có độ chính xác cao, toàn bộ 100% các mối hàn được dò sóng siêu âm mang lại độ ổn định tuyệt vời khi đánh giá máy xúc Komatsu.

Máy khoan lỗ cần chính, tay đào

Dây chuyền sản xuất khung chính của nhà máy ChangLin sản xuất cho máy xúc Komatsu, ChangLin, Kato Nhật Bản, Terex Mỹ, JCB Anh Quốc, Atlascopco Thụy Điển, Wacker Newson Đức...

Khung chính máy xúc đào Changlin được làm từ vật liệu tiêu chuẩn Komatsu Nhật Bản, gia công chính xác theo tiệu chuẩn Komatsu Nhật Bản, quá trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn và công nghệ hàn của Komatsu Nhật Bản, khung chính máy xúc có độ tin cậy cao, toàn bộ 100% các mối hàn được dò sóng siêu âm mang lại độ ổn định tuyệt vời khi đánh giá máy đào Kobelco.

Siêu âm toàn bộ chi tiết để đảm bảo không có khuyết tật bên trong

Khung gầm, cần chính, tay đào sản xuất tại nhà máy ChangLin sẽ sử dụng để lắp ráp thành máy xúc đào thương hiệu ChangLin ngay tại Giang Tô, Trung Quốc và xuất đi các nhà máy lắp ráp máy xúc khác tại Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ... để đánh giá máy đào Sumitomo.

Ngoài việc sản xuất khung gầm, cần chính, tay đào để lắp ráp thành máy xúc Changlin, nhà máy cũng đồng thời là nhà sản xuất khung gầm, tay cần, tay đào... cho các thương hiệu nổi tiếng như:

»» TẬP ĐOÀN TEREX MỸ

Lễ ký kết cung cấp khung gầm cho tập đoàn Terex Mỹ

Máy đào gầu thuận Terex RH400 sử dụng khung gầm, tay cần do Komatsu ChangLin sản xuất.


»»TẬP ĐOÀN ATLASCOPCO THỤY ĐIỂN

Lễ ký kết cung cấp khung gầm cho tập đoàn Atlascopco Thụy Điển

Máy khoan Atlascopco sử dụng khung gầm, tay cần do ChangLin sản xuất.


»»TẬP ĐOÀN JCB ANH QUỐC

Máy đào bánh lốp Wacker Neuson sử dụng khung gầm, tay cần do ChangLin sản xuất.


»»TẬP ĐOÀN KATO NHẬT BẢN

Máy đào bánh xích Kato sử dụng khung gầm, tay cần do ChangLin sản xuất.


G. SO SÁNH THIẾT KẾ CABIN HIỆN ĐẠI, DỄ VẬN HÀNH & BẢO TRÌ

Cabin máy đào ChangLin

Cabin kiểu Komatsu thiết kế hiện hại, dễ điều khiển, màn hình LCD trung tâm lớn, dễ theo dõi các thông số hoạt động, thời điểm bảo trì, bảo dưỡng và cảnh báo hoạt động. Cabin được các kỹ sư Nhật Bản thiết kế theo phương pháp loại bỏ tiếng ồn từ nguồn phát nên độ ồn trong Cabin khi làm việc rất thấp…. Đánh giá máy đào Kobelco.

Dễ dàng tiếp cận các vị trí bảo trì

Máy đào ChanLin sử dụng thiết kế như của máy đào Komatsu nên rất quen thuộc với người sử dụng.  Việc bảo trì được thực hiện dễ dàng như máy đào Komatsu, các loại lọc gió, lọc dầu, lọc thủy lực được bố trí tại vị trí dễ quan sát, trong tầm với để dễ thao tác khi so sánh máy xúc Komatsu và Kobelco.

H. SO SÁNH GIÁ BÁN PHỤ TÙNG

Chi phí mua phụ tùng Chính hãng từ đại lý của máy đào ChangLin rất cạnh tranh, sau đây là giá bán một số phụ tùng thay thế thường xuyên của máy đào ChangLin PC340LC-7 để quý khách hàng tham khảo:

Lọc nhiên liệu tách nước FS 1242B.

Giá 750.000 đ/ 1 chiếc.

Lọc nhiên liệu thô FS 1280.

Giá 220.000 đ/ 1 chiếc.

Lọc nhiên liệu tinh FF 42000.

Giá 150.000 đ/ 1 chiếc.

Lọc nhớt động cơ LF 3349.

Giá 160.000 đ/ 1 chiếc.

Bộ Lọc gió động cơ (P812160 & P836245)

Giá 1.150.000 đ/ 1 bộ.

Lọc đường ống thủy lực(250 giờ) - P550268

Giá 450.000 đ/ chiếc.

Lọc hồi thủy lực(500 giờ)- W- 15-02123

Giá 1.375.000 đ/ chiếc.

Lọc điều khiển thủy lực (500 giờ) W- 15-00653

Giá 500.000 đ/ chiếc.

Lọc khí bình dầu thủy lực (500 giờ) W- 15-00883

Giá 225.000 đ/ chiếc.

Phụ tùng răng gầu, gale, xích .... Giá cả đều rất hợp lý

I. SO SÁNH MỨC ĐỘ PHỔ BIẾN PHỤ TÙNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

Máy đào ChangLin sử dụng chung phụ tùng với máy đào Komatsu nên phụ tùng rất sẵn có trên thị trường, từ phụ tùng động cơ, thủy lực, quay toa, xích, gale, răng gầu.... Khi so sánh máy xúc Hitachi và Komatsu.

Phụ tùng máy công trình Phúc Long

Quý khách hàng có thể mua phụ tùng của máy đào Changlin tại nhiều nhà cung cấp phụ tùng OEM khắp cả nước. Để có phụ tùng OEM chất lượng tốt và giá bán hợp lý, chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên mua của các nhà phân phối lớn như ASIA, PHÚC LONG...tham khảo giá phụ tùng OEM gọi Mr Thạch 0968055823Đánh giá máy xúc Komatsu.

K. SO SÁNH QUY MÔ NHÀ PHÂN PHỐI & BẢO HÀNH

Máy thi công Toàn Phát

Máy thi công Toàn Phát – Công ty cổ phần Cơ khí và Thiết bị Áp lực-VVMI là một trong những nhà phân phối và bảo hành quy mô lớn tại Việt Nam, với 150 nhân sự bao gồm 5 kỹ sư máy và 25 thợ bậc cao, công nhân lành nghề, sẵn sàng đảm bảo dịch vụ sau bán hàng tốt nhất »» Xem Chi Tiết 


L. HỖ TRỢ VAY NGÂN HÀNG

Máy đào ChangLin được nhiều ngân hàng như BIDV, VietinBank, SacomBank...hỗ trợ vay vốn lên đến 95% giá trị sản phẩm trong thời gian 5 năm

Quý khách cần tham khảo xin gọi hotline tư vấn 096 259 6626


Máy xúc cần dài chuyên dụng xúc vật liệu từ xà lan, container do Changlin sản xuất.


KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN DÙNG MÁY XÚC CHANGLIN KOMATSU


Tại thị trường Việt Nam từ năm 2018 đến nay, đã có hàng trăm máy xúc Changlin liên doanh đang được khách hàng sử dụng và đánh giá cao, trong đó có những khách hàng là những tập đoàn, nhà thầu xây dựng rất lớn, rất am hiểu về các dòng máy xúc như: 

-Tập đoàn Tân Tạo - ITACO

Bàn giao máy PC210-7 đầu tiên cho tập đoàn Tân Tạo, tháng 8 năm 2018

-Tập đoàn VinGroup.

Bàn giao 18 máy PC210-7 cho 9 phân khu tại dự án Vinhomes Ocean Park, tập đoàn Vingroup

-Tổng công ty Xây Dựng Thành An.

Bàn giao 8 máy xúc ChangLin C-PC210-7 cho các công trường của Công ty Xây dựng 789 - Tổng công ty Thành An -BQP

-Tập đoàn điện lực Việt Nam EVN.

Bàn giao lô 6 máy PC210-7 cho khách hàng thi công thủy điện Lai Châu

-Tổng công ty Xây Dựng Trường Sơn.

Bàn giao lô 5 máy C- PC210-7 cho khách hàng thi công cao tốc La Sơn - Túy Loan

-Tổng công ty Xi Măng Việt Nam - Vicem.

Bàn giao máy xúc Komatsu ChangLin PC210-7 tại mỏ đá Bình Thuận.

Bàn giao máy đào ChangLin PC210-7 tại Quảng Ninh

Máy đào ChangLin PC210-7 được nhiều mỏ khai thác đá và nhà sản xuất xi măng lớn tin dùng.

-Tập đoàn Than - Khoáng Sản Việt Nam Vinacomin.

-Tổng công ty xây dựng Licogi.

-Công ty Xây Dựng 379.

-Tổng Công ty Hưng Long

-Tổng Công ty Thủy Điện Lai Châu và hàng trăm doanh nghiệp khác hoạt động trong nhiều lĩnh vực như xây dựng giao thông, hạ tầng, thủy điện, nhiệt điện, vật liệu xây dựng, khai thác khoáng sản...


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG


Kính thưa quý khách hàng!

Trong hàng trăm máy xúc Changlin đang sử dụng tại Việt Nam, từ năm 2018 đến nay chúng tôi chọn phỏng vấn khách hàng sử dụng máy trong môi trường khắc nghiệt nhất để quý khách tham khảo... đánh giá máy xúc Komatsu và đánh giá máy đào Kobelco.

Máy xúc đào PC340LC-7, gầu 1,6 m3 mới 100% khi bàn giao.

Số giờ máy PC340LC-7 đã hoạt động sau 3 năm.

-Hiện nay đã hoạt động (24/5/2023): 9417 giờ 

-Môi trường sử dụng: xúc đá sau nổ mìn, phục vụ dây chuyền nhà máy sản xuất xi măng tại Miền Bắc để đánh giá máy đào Sumitomo.

Đánh giá máy xúc PC340LC-7 sau khi máy hoạt động 9417 giờ.

Khách hàng đã nhận xét như sau: 

-Động cơ: Động cơ dùng chung với máy đào Komatsu PC350, công suất lớn, hoạt động bền bỉ, chất lượng tốt như Komatsu, đảm bảo đáp ứng môi trường làm việc 3 ca liên tục tại mỏ đá. 

-Tốc độ đào xúc: Hệ thủy lực tốt, nhanh nhẹn, cho tốc độ đào xúc cao hơn máy đào Komatsu PC350LC-8 và tương đương với máy đào Kobelco SK330-8. 

-Gầu xúc: Gầu xúc rất bền, sau 9.417 giờ xúc đá vẫn đang dùng tốt, chưa phải thay gầu mới. 

-Khung gầm: Khung gầm chất lượng tốt, chắc chắn, không có hiện tượng bất thường sau 9417 giờ xúc đá. 

-Cần chính, tay cần: Cần chính và tay cần chắc khỏe, công ty vẫn dùng để cậy những khối đá lớn, chưa nổ mìn, cần chính và tay cần không có hiện tượng bất thường sau 9417 giờ sử dụng. 

-Dải Xích: Dải xích rất bền, chưa phải thay thế, độ mòn không đáng kể, công ty chỉ thay các quả galê đỡ và gale tỳ, so sánh máy xúc Komatsu và Kobelco.

DỊCH VỤ TẠI MÁY THI CÔNG TOÀN PHÁT

-Bán các loại máy xúc cần dài Komatsu, Caterpilar, Kobelco

-Cho xem máy xúc cần dài thiết kế mới

-Cho thuê máy xúc cần dài

-Bán máy xúc cần dài đã qua sử dụng

-Mua bán máy xúc cần dài cũ mới, các loại

-Báo giá máy xúc cần dài với giá hữu nghị nhất

-Bán máy xúc cần dài Komatsu bãi, còn trên 90%

-Trung bày máy xúc cần dài nhất thế giới

-Cho thuê máy xúc cần dài Komatsu theo tháng linh hoạt

-Bán máy xúc Hitachi cần dài 18 m

-Bán máy xúc cần cẩu dài 14 m

-Cho thuê máy xúc cần dài nạo vét sông tại Hải Phòng

-Bán bộ cần dài máy xúc complete

-Báo giá máy đào cần dài 18m

-Báo giá máy đào cần dài 21m

-Bán máy xúc 200 cần dài

-Bán xe cuốc cần dài 18 m

-Bán xe cuốc 07 cần dài

-Bán máy đào cần dài 18m

-Báo giá bán máy đào cần dài

-Cho thuê máy đào cần dài 21m

-Bán cần dài máy xúc

-Bán máy xúc cần cẩu dài

-Bán xe đào cần dài

-Bán máy xúc cần dài komatsu

-Bán máy xúc gầu dài

-Bán máy xúc cát

-Cho xem máy xúc cát

-Bán xe máy xúc cát

-Bán cần cẩu máy xúc cát

-Xem video máy xúc cát

-Xem máy cẩu máy xúc cát

-Hướng dẫn mở máy xúc cát

-Bán máy xúc cát dưới biển

-Bán máy xúc cát

-Báo giá máy xúc cát

-Bán máy xúc cát cần cẩu

-Bán máy xúc cẩu cát

-Bán xe máy cẩu xúc cát

-Hướng dẫn mở máy cẩu xúc cát

-Bán máy xúc cát lớn

-Xem máy xúc cát lên ô tô

-Thuê lái máy xúc cát

-Bán máy xúc xúc cát

-Cho xem máy xúc múc cát

-Trả góp mua máy xúc cát

-Bán xe máy múc xúc cát

-Bán máy xúc cát sỏi

-Bán máy xúc cát to

-Cho xem máy cẩu xúc cát

-Trả lời máy xúc gầu ngoạm là gì

-Bán máy xúc đào gầu ngoạm

-Bán máy ngoạm xúc đất

-Tư vấn máy đào gầu ngoạm là gì

-Bán máy đào gầu ngoạm

-Cung cấp thông số kỹ thuật máy đào gầu ngoạm

-Tư vấn công dụng máy đào gầu ngoạm

-Bán máy xúc gầu ngoạm

-Tư vấn máy đào gầu dây là gì

-Bán máy gắp container

-Bán máy xúc đào gắp gỗ

-Bán máy gắp gỗ

-Bán máy gắp rác

-Bán máy gắp gỗ nhật bãi

-Bán máy gắp gỗ chế

-Bán máy gắp gỗ cũ

-Báo giá máy gắp gỗ

-Báo giá bán máy gắp gỗ

-Báo giá máy gắp gỗ cũ

-Bán máy gắp hàng

-Bán máy gắp gỗ liugong

-Bán máy xúc gắp gỗ

-Bán máy xúc gắp

-Bán gầu gắp phế liệu

-Bán gầu ghíp máy xúc

-Bán gầu gắp gỗ

-Dịch vụ nối cần máy xúc

-Bán máy xử lý phế liệu

-Bán máy ép phế liệu kim loại

-Bán máy cắt phế liệu

-Bán kìm máy xúc

-Bán máy nghiền phế liệu sắt thép

-Bán máy bốc phế liệu

-Tư vấn 1 ghe cát bao nhiêu khối

-Tư vấn 1 khối cát giá bao nhiêu

-Tư vấn 1kg cát bằng bao nhiêu m3

-Tư vấn 1 xà lan cát bao nhiêu khối

-Bán gầu xúc cát

-Bán gầu múc cát

-Bán gầu gắp phế liệu

-Bán gầu cạp phế liệu

-Bán gầu ngoạm 6 cạnh

-Bán gầu ngoạm 2 dây

-Tư vấn gầu ngoạm là gì

-Bán gầu ngoạm thủy lực

-Phân phối gầu ngoạm đức mạnh

-Bán gầu ngoạm 1 dây

Tag:

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC