icon-message.png
0965 693 622

HYUNDAI & DOOSAN Hàn Quốc đã có máy san gạt tự hành bánh lốp!

-
Không chỉ tin dùng, Doosan & Hyundai Hàn Quốc còn thử nghiệm kinh doanh, bán lại máy san gạt Changlin(Komatsu) trên phạm vi toàn cầu.

Doosan và Hyundai Hàn Quốc là những nhà thầu làm cao tốc nổi tiếng tầm cỡ thế giới, với công trình đầu tay là cao tốc Gyeongbu năm 1970, ngày nay công trình này vẫn đang truyền cảm hứng cho các nhà thầu thi công cao tốc Bắc Nam, xem thêm bài viết trên báo Xây Dựng Khát vọng cao tốc Việt Nam nhìn từ câu chuyện cao tốc Gyeongbu ở Hàn Quốc.

Trong 15 năm qua, Doosan và Hyundai Hàn Quốc đã sử dụng máy san gạt liên doanh Changlin(Komatsu) để thi công các tuyến đường cao tốc, cơ sở hạ tầng tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác...Xem Thêm »» 18 lý do tại sao chọn máy san ChangLin(Komatsu)

Máy san gạt tự hành liên doanh ChangLin(Komatsu)

Hyundai sử dụng máy san Changlin(Komatsu) thi công cao tốc tại Trung Đông.

Từ việc tin dùng sản phẩm máy san liên doanh Changlin(Komatsu), sau khi sử dụng hàng trăm chiếc trong 15 năm để thi công các tuyến đường cao tốc, hạ tầng tại nhiều quốc gia, Hyundai và Doosan đã lên kế hoạch thử nghiệm, bán lại máy san Changlin(Komatsu) ra thị trường toàn cầu dưới thương hiệu Doosan và thương hiệu Hyundai để tìm kiếm thêm lợi nhuận, chủ yếu đến từ việc bán phụ tùng (đổi mã phụ tùng độc quyền) trong suốt vòng đời sản phẩm. Nếu việc thử nghiệm thành công, mang lại lợi nhuận tốt, hãng sẽ tiếp tục bán trong thời gian dài.

Máy san gạt DOOSAN, bày bán tại thành phố Monterrey, Mexico

Năm 2018 HyundaiDoosan Hàn Quốc mới lên kế hoạch bán máy san gạt tự hành tại Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và nhiều quốc gia khác. Chỉ sau 1 năm, với cách làm 3 bước đơn giản, HyundaiDoosan đã gặt hái thành công đầu tiên tại một số thị trường. 

1. LỰA CHỌN SẢN PHẨM TỐT

Sẵn có niềm tin và hiểu biết về máy san Changlin trong nhiều năm, tập đoàn HyundaiDoosan Hàn Quốc chỉ cần mua số lượng lớn máy san CHANGLIN nguyên chiếc, thay đổi lại mầu sơn là có ngay máy san DoosanHyundai.

Máy san liên doanh Komatsu Changlin bàn giao cho một số nhà thầu thi công cao tốc Bắc - Nam

Máy san Changlin được sản xuất tại Thường Châu, Trung Quốc và có đại diện phân phối, bán hàng tại nhiều quốc gia. Tại thị Trường Việt Nam máy san Changlin được phân phối bởi MÁY THI CÔNG TOÀN PHÁT....Xem Thêm.  

Hình ảnh máy san liên doanh ChangLin(Komatsu)

HyundaiDoosan Hàn Quốc chỉ cần tập trung làm Marketing để bán ra thị trường toàn cầu và thu về lợi nhuận. Hyundai và Doosan Hoàn toàn không cần phải lo lắng, quan tâm đến chất lượng sản phẩm, bởi Changlin là dòng máy san nổi tiếng đã được khách hàng tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ đánh giá cao. Bán máy san komatsu gd31, máy san base.

Ngay tại thị trường Việt Nam, máy san Changlin cũng đã được Tổng thầu xây dựng sân bay Long Thành - Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn, nhà thầu LIZEN - Licogi 16, nhà thầu tổng công ty Licogi, tập đoàn Vingroup và trên 30 nhà thầu xây dựng lớn nhỏ khác tin dùng tại nhiều công trình lớn như xây dựng các sân bay, các gói thầu thi công cao tốc Bắc Nam, vành đai...Máy san đất mini, máy san ủi đất.

Máy san CHANGLIN GD555 thi công cao tốc Bắc Nam - Nhà thầu Phương Thành Tranconsin

Máy san CHANGLIN GD535 thi công sân bay Long Thành - Tổng thầu Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn

Máy san CHANGLIN GD555 thi công cao tốc Bắc Nam - Nhà thầu LIZEN (Licogi 16)

Máy san CHANGLIN GD535 thi công cao tốc Bắc Nam - Nhà thầu Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn

2. BÁN HÀNG KÈM NHIỀU KHUYẾN MẠI

Máy san Komatsu liên doanh thương hiệu ChangLin ra mắt năm 1995, đã rất quen thuộc với người tiêu dùng, DoosanHyundai là máy san thương hiệu mới, nhưng bù lại DoosanHyundai sẽ đưa ra nhiều trương trình khuyến mại như giảm giá, tặng các chuyến du lịch Trung Quốc, kết hợp thăm nhà máy liên doanh Komatsu ChangLin để thu hút khách hàng. Ngoài ra DoosanHyundai cũng thông báo rộng rãi máy san Doosan và máy san Hyundai chính là máy san nổi tiếng Changlin, để khách hàng yên tâm mua sản phẩm. Máy san gạt trung quốc, máy gạt komatsu.

Dải sản phẩm máy san gạt Changlin/ Hyundai / Doosan

Khoản đầu tư ban đầu để thu hút khách hàng sẽ được bù đắp lại bằng chi phí bán phụ tùng độc quyền, giá cao. Hyundai, Doosan đã đổi tên toàn bộ mã danh điểm phụ tùng sang danh điểm mới để tạo thế độc quyền tương tự như hãng Caterpillar Mỹ. Máy gạt đường, máy gạt bùn, máy san cũ.

3. CHIẾN LƯỢC ĐỨNG TRÊN VAI NGƯỜI KHỔNG LỒ

Thông thường khách hàng luôn dè dặt với sản phẩm mới, chưa qua thực tế sử dụng. Để giải quyết vấn đề này Hyundai rất sáng tạo khi thông báo rộng rãi trên website chính thức của hãng và nhiều phương tiện truyền thông khác rằng máy san Hyundai chính là máy san ChangLin(Komatsu) cùng thông tin chi tiết về sản phẩm. Máy san đất bánh lốp, các loại máy san.

Hyundai ký kết hợp tác mua 10.000 chiếc máy san của ChangLin

Theo thông báo trên website của Hyundai Hàn Quốc, ngày 5 tháng 11 năm 2019 chủ tịch Hyundai(Ki-Young Kong) đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược với ChangLin để mua 10.000 chiếc máy san đất nguyên chiếc loại 130 HP, 170HP, 190 HP, 220 HP do ChangLin sản xuất tại Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc để bổ sung vào danh mục các loại thiết bị của Hyundai bao gồm máy xúc đào , máy xúc lật, xe nâng, xe ban đất, xe bang đất, xe lu tổng cộng là 7 mẫu. Phụ tùng máy san, máy san gạt tự hành cũ.

Theo hợp đồng ký kết ChangLin sẽ cung cấp tổng cộng 4 model máy san bánh lốp cho Hyundai trong 5 năm, cho đến năm 2024. Máy san bánh lốp nguyên chiếc sẽ được hoàn thiện tại nhà máy Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc sau đó chuyển đến các đại lý của Hyundai Hàn Quốc để tiêu thụ. Máy san komatsu 110cv, máy san lấp mặt bằng.

Máy san gạt Hyundai tại nhà máy liên doanh Komatsu Changlin

Máy san Changlin sẽ sử dụng thương hiệu Hyundai và xuất khẩu đi các thị trường Châu Âu, Đông Nam Á, Mỹ Latinh và Châu Phi từ tháng 4 năm 2020. các model bao gồm: Máy san tự hành tiếng anh là gì, máy san gạt tiếng anh là gì?

TẢI ⇓ CATALOGUE

Máy san Hyundai HG130 đổi tên từ máy san Changlin GD535

Máy san Hyundai HG 170 đổi tên từ máy san Changlin GD555

Máy san Hyundai HG 190 đổi tên từ máy san Changlin GD655

Máy san Hyundai HG 220 đổi tên từ máy san Changlin GD675 

Hình ảnh Máy san Hyundai và máy san liên doanh Komatsu ChangLin

Một quan chức của Thiết bị xây dựng của Huyndai cho biết, các bộ phận phát triển thị trường  được yêu cầu trên toàn cầu với 10.000 chiếc máy san và thị trường mục tiêu của họ là những thị trường mới nổi. Chúng tôi hy vọng rằng nhu cầu sẽ tăng dần sau năm 2018. Việc mở rộng phạm vi sản phẩm sẽ là cơ hội lớn để Thiết bị xây dựng của Hyundai trở thành nhà sản xuất thiết bị xây dựng toàn diện toàn cầu. Giá máy san gạt tự hành, giá lốp máy san.

Ngoài Hyundai, thương hiệu máy san Doosan cũng có cách làm tương tự.


Máy san Doosan DG190 trưng bày tại đại lý MEXICO - Xem Giá Bán

Máy san Doosan DG190 được thay đổi mầu sơn và dán lại tem từ máy san ChangLin GD655

Máy san liên doanh Komatsu Changlin GD655 tại cảng Hải Phòng (Nhà Phân Phối MTC Toàn Phát)

Tên của các model máy san Doosan: 

TẢI ⇓ CATALOGUE

-Máy san Doosan DG130 đổi tên từ máy san Changlin GD535

-Máy san Doosan DG170 đổi tên từ máy san Changlin GD555

-Máy san Doosan DG190 đổi tên từ máy san Changlin GD655

-Máy san Doosan DG220 đổi tên từ máy san Changlin GD675

Công việc thay đổi mầu sơn và dán lại tem được Doosan thực hiện ngay tại nhà máy ChangLin, Thường Châu, Trung Quốc. Giá máy san bánh lốp, giá may san dat.


KHÁCH HÀNG CÓ THỂ MUA MÁY SAN Ở ĐÂU?

Máy san Changlin(Komatsu) được phân phối độc quyền bởi máy thi công Toàn Phát ....»Xem Địa Chỉ & Giới Thiệu Năng Lực

Ngoài ra máy san Changlin còn được cung cấp dưới 2 thương hiệu khác là Hyundai và Doosan, sản phẩm được phân phối bởi đại lý Hyundai và đại lý Doosan.

PHỤ TÙNG CÓ DÙNG CHUNG KHÔNG?

Thực chất 3 loại máy san Changlin, Hyundai, Doosan chỉ là một, nên toàn bộ phụ tùng sẽ dùng chung.

Tuy nhiên, lợi nhuận từ việc bán phụ tùng độc quyền, giá cao trong suốt vòng đời sản phẩm là rất lớn, tìm kiếm lợi nhuận cao luôn là mục đích cuối cùng của Hyundai và Doosan khi không sản xuất mà chỉ buôn bán máy san Changlin. Để có thể độc quyền, tránh khách hàng mua phụ tùng từ đại lý Changlin gây thất thu, Hyundai và Doosan sẽ thay đổi tên mã danh điểm phụ tùng trên máy san Hyundai, Doosan, tương tự như cách bán phụ tùng của Caterpillar với sản phẩm máy san Mitsubishi.


GIỚI THIỆU NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN VÀ BẢO HÀNH

MÁY SAN CHANGLIN TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Trụ sở chính tại Hà Nội 

Máy thi công Toàn Phát – Công ty cổ phần Cơ Khí và thiết bị Áp Lực VVMI là Đại lý Chính thức Duy nhất của Komatsu ChangLin tại Việt Nam với tên giao dịch là Máy thi công Toàn Phát. Giá máy san tự hành bánh lốp cũ, giá thuê máy san.

Máy thi công Toàn Phát luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 với đội ngũ hơn 150 cán bộ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cả về mặt quản lý cũng như vận hành, đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, đội ngũ chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm hỗ trợ kịp thời, văn phòng chính tại Hà Nội và 2 trung tâm bảo hành tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh...Xem Thêm giá máy san đất, mua máy san tự hành.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH MÁY SAN CHANGLIN TẠI VIỆT NAM

Tại thị trường Việt Nam máy san Changlin được trên 20 nhà thầu xây dựng lớn nhỏ tin dùng, trong đó có những doanh nghiệp lớn như Tổng công ty xây dựng Trường Sơn, tổng công ty Licogi, tập đoàn Vingroup... May san tu hanh gia bao nhieu, máy san 110cv.

Máy san ChangLin GD535 thi công tại sân bay Long Thành

Máy san ChangLin GD535 thi công cao tốc Bắc Nam.

Lễ bàn giao máy san cho tổng thầu xây dựng sân bay Long Thành

CATALOGUE MÁY SAN CHANGLIN 

Ngoài sản phẩm máy san gạt bánh lốp, Tại nhà nhà máy ChangLin(Komatsu) Thường Châu, Changlin cũng đang sản xuất máy xúc đào bánh lốp cho tập đoàn Hyundai Hàn Quốc.


Xem thêm tin mới:

» Giới thiệu nhà máy sản xuất ChangLin Komatsu(Changzhou).

» Giới thiệu máy thi công Toàn Phát.

» Hãng máy công trình HYUNDAI Hàn Quốc đã có thêm sản phẩm máy san bánh lốp.

» Sản phẩm máy công trình Komatsu đã qua sử dụng.

-Bán máy san gạt bánh lốp Hyundai, máy san gạt bánh lốp Doosan.

-Bán xe san gạt Hyundai, xe san gạt Doosan.

-Bán xe bang Hyundai, xe bang Doosan.

-Bán xe bang đất Hyundai,  xe bang đất Doosan.

-Cho xem hình ảnh máy san Hyundai,  hình ảnh máy san Doosan.

-Dạy học lái máy san Hyundai,  học lái máy san Doosan.

-Bán máy san Hyundai,  máy san Doosan.

-Bán máy san gạt trung quốc Hyundai,  máy san gạt trung quốc Doosan.

-Mời tham khảo, xem máy san gạt Hyundai,  xem máy san gạt Doosan.

-Bán máy san gạt Hyundai,  máy san gạt Doosan.

-Bán máy san gạt Hyundai,  máy san gạt Doosan.

-Giúp tìm việc lái máy xúc ủi san gạt,  tìm việc lái máy xúc ủi san gạt Doosan.

-Bán máy san Hyundai,  máy san Doosan.

-Cấu tạo máy san đất Hyundai, cấu tạo máy san đất Doosan.

-Công dụng máy san Hyundai,  công dụng máy san Doosan.

-Công suất máy san Hyundai,  công suất máy san Doosan.

-Bán máy san gạt Hyundai,  máy san gạt Doosan.

-Bán máy san cũ Hyundai,  máy san cũ Doosan.

-Bán các loại máy san Hyundai,  các loại máy san Doosan.

-Cấu tạo máy san Hyundai,  cấu tạo máy san Doosan.

-Bán máy san đất bánh lốp Hyundai,  máy san đất bánh lốp Doosan.

-Bán máy san đất Hyundai,  máy san đất Doosan.

-Bán máy san tự hành Hyundai,  máy san tự hành Doosan.

-Cho thuê máy san gạt Hyundai,  cho thuê máy san gạt Doosan.

-Cho thuê máy san gạt Hyundai,  thuê máy san gạt Doosan.

-Tôi cho thuê máy san Hyundai,  cho thuê máy san Doosan.

-Cho thuê máy san Hyundai,  thuê máy san Doosan.

-Bán máy san gạt Hyundai,  máy san gạt Doosan.

-Bán máy san lấp mặt bằng Hyundai,  máy san lấp mặt bằng Doosan.

-Bán máy san Hyundai,  ba đội máy san đất làm Doosan.

-Báo giá máy san Hyundai,  máy san Doosan.

-Báo giá máy san gạt Hyundai,  giá máy san Doosan.

-Báo giá máy san Hyundai,  giá máy san gạt Doosan.

-Báo giá thuê máy san Hyundai,  giá máy san Doosan.

-Báo giá máy san gạt Hyundai,  giá thuê máy san Doosan.

-Chuyên mua bán máy san gạt Hyundai,  báo giá máy san gạt Doosan.

-Đại Lý bán xe san gạt Hyundai,  mua bán máy san gạt Doosan.

-Đại lý bán máy san Hyundai,  bán xe san gạt Doosan.

-Đại lý mua bán máy san Hyundai,  bán máy san Doosan.

-Đại lý bán máy san gạt cũ Hyundai,  mua bán máy san Doosan.

-Đại lý mua máy san tự hành Hyundai,  bán máy san gạt cũ Doosan.

-Đại lý mua máy san Hyundai,  mua máy san tự hành Doosan.

-Đại lý mua máy san Doosan.

-Đại lý bán xe ban đất Doosan DG130, DG170, DG190, DG220 giá cạnh tranh nhất.

-Đại lý bán xe bang đất Doosan DG130, DG170, DG190, DG220 giá cạnh tranh nhất.

-Đại lý bán xe san Doosan DG130, DG170, DG190, DG220 giá cạnh tranh nhất.

-Đại lý bán xe ban đất Hyundai HG130, HG170, HG190, HG220 giá cạnh tranh nhất.

-Đại lý bán xe bang đất Hyundai HG130, HG170, HG190, HG220 giá cạnh tranh nhất.

-Đại lý bán xe san Hyundai HG130, HG170, HG190, HG220 giá cạnh tranh nhất.

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC